Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hoàng Mai: Tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân đi biển Hoàng Mai: Tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân đi biển
 
Hoàng Mai: Tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân đi biển (18/12/2018 10:09 PM)

Thắt chặt mối gắn bó giữa cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh nhà, học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học Phổ thông và các tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp và các cá nhân đối với ngư dân; Tiếp sức, động viên ngư dân thị xã tiếp tục vươn khơi bám biển, là thông điệp mà chương trình “ TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI” gửi gắm. Chương trình này vừa được tổ chức sáng nay, ngày 18/12 tại cầu cảng lạch Cờn, phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai.


Toàn cảnh buổi lễ

Theo đó, tại chương trình, có 2.000 lá cờ được trao cho ngư dân ở các xã, phường ven biển trên địa bàn thị xã Hoàng Mai. Thông qua hoạt động tặng cờ Tổ quốc nhằm tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo cho ngư dân trên địa bàn thị xã; Kịp thời động viên về vật chất và tinh thần để ngư dân thị xã yên tâm vươn khoi bám biển, củng cố thêm tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là ở ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa. Mỗi năm, thị xã Hoàng Mai có gần 100 phương tiện với hơn 1.000 ngư dân tham gia sản xuất ở các vùng biển xa Trường Sa, Hoàng Sa, góp phần củng cố vững chắc hơn trên các vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.


2.000 lá cờ đã được trao cho ngư dân thị xã Hoàng Mai

Nhân dịp này, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã trao tặng quà cho 05 gia đình chính sách và 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi tại phường Quỳnh Phương. UB MTTQ Thị xã, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã, Đồn Biên phòng Quỳnh Phương đã trao tặng quà cho các đồng chí Dân quân biển, tặng phao cứu hộ cho ngư dân./.

Nguyễn Vân

Đài Hoàng Mai.


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu