Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Quỳnh Phương: Hội thi tuyên truyền tiết kiệm năng lượng năm 2019 Quỳnh Phương: Hội thi tuyên truyền tiết kiệm năng lượng năm 2019
 
Quỳnh Phương: Hội thi tuyên truyền tiết kiệm năng lượng năm 2019 (24/07/2019 07:24 PM)

Thực hiện chương trình tiết kiệm năng lượng và hiệu quả năm 2019, ngày 24/7/2019, Hội LHPN phường Quỳnh Phương phối hợp với Trung tâm Tiết kiệm năng lượng tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội thi tiết kiệm năng lượng trong hộ gia đình.

Tham gia hội thi gồm có 3 đội chơi, mỗi đội phải trải qua các phần thi gồm: phần chào hỏi, phần thi trắc nghiệm và phần thi năng khiếu. Nội dung xoay quanh việc tuyên truyền, phổ biến cho người dân những kiến thức thiết thực về năng lượng, tiết kiệm năng lượng cho các thành viên gia đình.

Ở phần chào hỏi, 03 đội chơi có 10 phút thể hiện với nội dung giới thiệu về đội của mình cũng như các hoạt động sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong gia đình. Đối với phần thi trắc nghiệm, các đội chơi bốc thăm trả lời và mỗi đội trả lời 10 câu hỏi. Ở phần thi cuối cùng, phần thi năng khiếu,các đội chơi phải thể hiện được kỹ năng ứng xử trong vận động, tuyên truyền và đưa ra được những thông điệp ý nghĩa về tiết kiệm năng lượng và hiệu quả.


Màn chào hỏi của đội thi Đoàn kết để lại nhiều ấn tượng về các thông điệp tiết kiệm điện trong mỗi gia đình.

Các tiết mục dự thi được chuẩn bị công phu, chu đáo, gần gũi với cuộc sống thường ngày, truyền tải những thông điệp về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, bảo vệ môi trường. Kêu gọi mọi người dân cùng chung tay với cộng đồng, với xã hội trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả vì lợi ích của mỗi gia đình và quốc gia


Các đội chơi tham gia phần thi trắc nghiệm.

Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho mỗi người dân về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, từ đó có những hành động cụ thể trong mua sắm, sử dụng, vận hành các phương tiện, thiết bị sử dụng năng lượng trong gia đình mang lại hiệu quả nhất, đặc biệt là trong cao điểm mùa nắng nóng.

Nguyễn Vân – Thu Hiền


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu