Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hoàng Mai: Mít tinh hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy năm 2019 Hoàng Mai: Mít tinh hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy năm 2019
 
Hoàng Mai: Mít tinh hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy năm 2019 (18/06/2019 10:17 AM)

Sáng ngày 18/6, UBND thị xã phối hợp với Công an thị xã, Thị đoàn Hoàng Mai tổ chức lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy, ngày quốc tế phòng chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy (26/6/2019).

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đàm Hữu Hồng- Phó Bí thư Thường trực; Tô Huy Hùng- Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch UBND thị xã, trưởng các phòng, ban, ngành, Đồn biên phòng Quỳnh Phương, các xã, phường cùng hơn 500  đoàn viên, thanh niên trên toàn thị xã.


Toàn cảnh lễ mít tinh hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy

Thời gian qua, công tác phòng chống ma túy được lãnh đạo, các cấp, các ngành, MTTQ và các đoàn thể ở thị xã quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả. Từng bước làm giảm đáng kể số người nghiện ma túy; kiểm soát kiềm chế sự gia tăng tội phạm ma túy trong cộng đồng; triệt phá nhiều đường dây mua bán, vận chuyển ma túy và các tụ điểm phức tạp về ma túy.


Đồng chí Tô Huy Hùng- Phó chủ tịch UBND thị xã phát động  hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy.

Trong bài phát biểu tại lễ mít tinh, đồng chí Tô Huy Hùng đề nghị các cấp các ngành trong toàn thị xã, nhất là đoàn viên, thanh niên chung tay đẩy lùi các hoạt động liên quan đến ma túy. Trong đó, cần tập trung làm tốt các công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, coi công tác phòng chống ma túy là việc làm thường xuyên trên toàn thị xã. Nâng cao nhận thức cho toàn thể nhân dân và các đoàn viên thanh niên về phòng chống ma túy. Triển khai có hiệu quả các hoạt động trong tháng cao điểm phòng chống ma túy. Tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao thu hút đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân tham gia, góp phần đẩy lùi ma túy và các tệ nạn xã hội khác. Động viên những người đã nghiện ma túy cần có quyết tâm cai nghiện, để sớm ổn định cuộc sống.


Các lực lượng tham gia diễu hành hưởng ứng

Ngay sau buổi lễ, các chiến sỹ công an, đoàn viên, thanh niên đã tham gia diễu hành hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy trên một số tuyến đường lớn tại trung tâm thị xã và các xã, phường.

Thu Trang- Hồ Định


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu