Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Giải bóng đá Thiếu niên - nhi đồng Hoàng Mai năm 2020 thành công tốt đẹp Giải bóng đá Thiếu niên - nhi đồng Hoàng Mai năm 2020 thành công tốt đẹp
 
Giải bóng đá Thiếu niên - nhi đồng Hoàng Mai năm 2020 thành công tốt đẹp (04/08/2020 08:28 PM)

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 03/8, trận chung kết giữa hai đội thiếu niên phường Quỳnh Thiện và xã Quỳnh Liên đã khép lại giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng toàn TX Hoàng Mai năm 2020. Đội bóng đá thiếu niên phường Quỳnh Thiện đã xuất sắc giành cúp vô địch.

Giải có sự tham gia của 10 đội bóng đến từ 10 xã, phường trong toàn thị xã, chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Nội dung bóng đá thi đấu theo đội hình 5 cầu thủ, mỗi hiệp thi đấu 20 phút. Trong suốt giải đấu, các đội bóng đã ra quân thi đấu 15 trận, có nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp chất lượng và kĩ thuật cao, cùng với những trận đấu phải thi đấu bằng loạt luân lưu đầy kịch tính ở vòng bảng đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ.

Ảnh 1: Trận chung kết giữa đội phường Quỳnh Thiện và xã Quỳnh Liên diễn ra gay cấn

Với tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết, đoàn kết và cao thượng của các cầu thủ,, tinh thần làm việc hết mình và trách nhiệm của ban tổ chức và tổ trọng tài, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải đấu, trong trận chung kết diễn ra đầy kịch tính, đội bóng phường Quỳnh Thiện đã chiến thắng thuyết phục đội bóng xã Quỳnh Liên với tỉ số 8-0, xuất sắc giành chức vô địch. Đội Quỳnh Liên đạt giải Nhì, 2 đội Quỳnh Phương và Quỳnh Vinh đồng giải Ba. Đội Quỳnh Trang đạt giải phong cách. Ban tổ chức đã trao 3 giải cá nhân dành cho cầu thủ xuất sắc nhất; Thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.  Ngoài ra còn có các giải phụ dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đá bóng hay; Giải học sinh tham gia công tác Đội tốt đá bóng hay; Giải học sinh đá bóng hay học giỏi.

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng TX Hoàng Mai hè năm 2020 là một trong những hoạt động thiết thực dành cho thiếu nhi, là sân chơi bổ ích đối với các em nhỏ vào mỗi dịp hè. Thông qua việc tổ chức giải nhằm giáo dục thiếu niên nhi đồng ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết; đồng thời, nhằm tiếp tục động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng đá trong lứa tuổi thiếu nhi, qua đó để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ trong lĩnh vực thể thao. Từ đó thu hút đông đảo thanh thiếu nhi toàn thị xã vào tham gia sinh hoạt hè góp phần tạo nên mùa hè thực sự lành mạnh, vui tươi, bổ ích và an toàn.


Ảnh 2: Đội bóng phường Quỳnh Thiện xuất sắc giành cúp vô địch mùa giải 2020

Thanh Thủy

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu