Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng kiểm tra tiến độ xây dựng chợ Hải An Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng kiểm tra tiến độ xây dựng chợ Hải An
 
Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng kiểm tra tiến độ xây dựng chợ Hải An (30/05/2019 08:12 PM)

Chiều 29/5, Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng đã có buổi làm việc với Hợp tác xã Đầu tư, xây dựng, quản lý và khai thác chợ Hải An - Hoàng Mai để kiểm tra tiến độ xây dựng chợ cũng như những vướng mắc trong việc di dời trạm điện trong khuôn viên chợ. Tham dự buổi làm việc có đại diện Điện lực huyện Quỳnh Lưu.


Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng kiểm tra vướng mắc trong việc di dời trạm điện ở chợ Hải An

Trung tâm thương mại kết hợp chợ truyền thống Hoàng Mai có quy mô hơn 10.000 m2 do Hợp tác xã Đầu tư, xây dựng, quản lý và khai thác chợ Hải An - Hoàng Mai (thuộc Liên hiệp HTX phát triển và quản lý chợ Việt Nam) làm chủ đầu tư. Trong đó, diện tích xây dựng nhà ki ốt trung tâm thương mại là 3.283 m2, diện tích xây dựng nhà cầu chợ truyền thống 2.100 m2 với 255 điểm kinh doanh. Còn lại là diện tích đất quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đường giao thông nội bộ, vỉa hè, cây xanh, khu vực bán hàng không thường xuyên, khu tập kết thu gom rác thải, bãi đỗ xe trong chợ. Tổng diện tích sàn xây dựng 15.428,35 m.

Đến nay sau 5 tháng thi công, chợ đã xây lên tầng 3. Dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác, sử dụng trong quý IV năm 2019. Một trong những vướng mắc trong quá trình thi công chợ là việc di dời Trạm điện và hệ thống đường dây trong khuôn viên. Đại diện Điện lực Quỳnh Lưu cho biết hiện phương án di dời đã được phê duyệt, trong thời gian tới sẽ triển khai để hoàn trả mặt bằng cho chủ đầu tư. Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng đề nghị chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công để đưa công trình đi vào sử dụng đúng thời hạn cam kết, góp phần giải quyết việc làm cho bà con tiểu thương trên địa bàn và đóng góp vào sự phát triển chung của thị xã.


Chợ Hải An đang được gấp rút thi công dự kiến đưa vào sử dung quý IV năm 2019

Thanh Thủy


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu