Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Lãnh đạo thị xã Hoàng Mai kiểm tra các công trình xây dựng trọng điểm Lãnh đạo thị xã Hoàng Mai kiểm tra các công trình xây dựng trọng điểm
 
Lãnh đạo thị xã Hoàng Mai kiểm tra các công trình xây dựng trọng điểm (09/10/2019 02:59 PM)

Sáng 9/10, đồng chí Võ Văn Dũng- TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Nguyễn Hữu Tuy- Chủ tịch UBND thị xã đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình trọng điểm trên địa bàn thị xã Hoàng Mai. Cùng đi có lãnh đạo các phòng, Ban chuyên môn và các đơn vị thi công.


Lãnh đạo thị xã kiểm tra dự án kè chống sạt lở trên sông Hoàng Mai

Đoàn đã đi kiểm tra các công trình: dự án kè chống sạt lở sông Hoàng Mai đoạn qua phường Quỳnh Dỵ và xã Quỳnh Vinh; cầu qua sông Hoàng Mai; đường Xuân- Liên; dự án khu tái định cư của thị xã và dự án khu tái định cư ở Quỳnh Lập. Đây đều là những công trình triển khai đã lâu nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thành, trong đó có công trình như đường Xuân- Liên chưa hoàn thành những đã đưa vào sử dụng. Vướng mắc lớn nhất trong việc triển khai các dự án là thiếu nguồn vốn và công tác GPMB.


Kiểm tra tiến độ dự án khu tái định cư thị xã tại phường Quỳnh Dỵ

Sau khi kiểm tra, Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng ghi nhận những cố gắng của các nhà thầu trong quá trình thực hiện, yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình. Đối với dự án kè chống sạt lở, yêu cầu nhà thầu nếu các cống không nằm trong phê duyệt thì không được làm cống xả thải ra thẳng sông Hoàng Mai. Dự án đường Xuân- Liên, những đoạn nào ở phía trên đã hoàn thành đưa vào sử dụng có hư hỏng thì khi làm tuyến dưới huy động máy móc, kĩ thuật khắc phục; đồng thời phải vạch sơn đường để đảm bảo ATGT; khi làm tuyến dưới phải căn lề chuẩn để đảm bảo mĩ quan đô thị; đề nghị chính quyền xã Quỳnh Liên hoàn thành hồ sơ, thủ tục, biện pháp để GPMB đoạn qua ngã tư trước UBND xã để bàn giao nhà thầu hoàn thành công trình trước Tết Âm lịch. Đối với khu tái định cư của thị xã ở phường Quỳnh Dỵ, yêu cầu Phòng TNMT chuẩn bị kĩ nội dung, thủ tục về mặt Nhà nước để đối thoại với 7 hộ dân còn vướng mắc trong GPMB, phải đặt trong tổng thể chung của toàn thị xã để làm cơ sở cho việc giải quyết nhiều dự án sau này.Còn đối với dự án tái định cư Quỳnh Lập, đồng chí Võ Văn Dũng yêu cầu xã Quỳnh Lập thực hiện nghiêm túc việc GPMB để bàn giao cho nhà thầu, hoàn thành ngay trong năm 2019, sử dụng lực lượng tại chỗ. Thị xã sẽ hỗ trợ về mặt quy trình, thủ tục và một số điều kiện khác.


Kiểm tra tiến độ dự án khu tái định cư tại xã Quỳnh lập

Thanh Thủy


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu