Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng tiếp công dân định kì tháng 12 Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng tiếp công dân định kì tháng 12
 
Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng tiếp công dân định kì tháng 12 (03/12/2019 06:46 AM)

Sáng 2/12, tại phòng tiếp dân thị xã, đồng chí Võ Văn Dũng- TUV, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Hoàng Mai đã tiếp công dân định kì tháng 12. Dự buổi tiếp dân có các phòng, Ban chuyên môn và các đơn vị liên quan.


Toàn cảnh hội nghị

Trong buổi sáng, lãnh đạo thị xã đã tiếp 5 công dân gồm: 2 công dân Vũ Lê Thiết và Vũ Lê Thủy ở xã Quỳnh Vinh kiến nghị về việc UBND xã đã đổi đất của gia đình ông để xây dựng Nhà văn hóa thôn từ năm 2011 nhưng cho đến nay gia đình ông chưa được đổi đất theo đúng thỏa thuận ban đầu. Công dân Hoàng Hường ở xã Quỳnh Bảng kiến nghị về việc gia đình ông mua đất ở xã Quỳnh Bảng nhưng lại nằm trên địa giới thôn 10 xã Quỳnh Liên nên đến nay chưa được cấp bìa mặc dù trong cuộc tiếp xúc tháng 10 UBND thị xã đã có thông báo kết luận giao cho UBND xã Quỳnh Liên giải quyết. Công dân Nguyễn Văn Huấn, khối An Thịnh, phường Quỳnh Phương đề nghị được cấp đất tái định cư theo dự án GPMB Quốc lộ 1A. Công dân Nguyễn Văn Phúc, khối Quang Trung, phường Quỳnh Phương khiếu nại về quyết định xử phạt hành chính của UBND phường Quỳnh Phương về việc gia đình xây dựng cổng ngõ và tranh chấp ngõ đi chung với 2 hộ liền kề.


Công dân nêu kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Qua ý kiến trình bày của các công dân và ý kiến tham mưu của các phòng, cơ quan chuyên môn, đồng chí Võ Văn Dũng - TUV- Bí thư Thị ủy- chủ tịch HĐND thị xã đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị và tiếp nhận các đơn của công dân. Đối với trường hợp của 2 công dân Vũ Lê Thiết và Vũ Lê Thủy, đồng chí Bí thư giao UBND thị xã chỉ đạo UBND xã Quỳnh Vinh phải có trách nhiệm thực hiện theo quy định của pháp luật đảm bảo quyền lợi chính đáng của người dân theo đúng thỏa thuận ban đầu. Đối với đơn của công dân Hoàng Hường, UBND thị xã đã có thông báo kết luận của đồng chí Phó chủ tịch Hồ Phi Triều, đề nghị UBND thị xã tiếp tục thụ lí giải quyết đơn thư theo quy định và có văn bản thông báo khiển trách UBND xã Quỳnh Liên vì chưa thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ theo thông báo kết luận. Về kiến nghị của công dân Nguyễn Văn Huấn, đồng chí Bí thư giao cho UBND thị xã chỉ đạo Hội đồng bồi thường GPMB và UBND phường Quỳnh Thiện rà soát lại hồ sơ đền bù GPMB Quốc lộ 1A theo quy định và có phương án bố trí tái định cư cho công dân theo đúng quy định của pháp luật. Đối với đơn của công dân Nguyễn Văn Phúc, hiện UBND thị xã đã thành lập đoàn thanh tra để xử lí vụ việc. Đồng chí yêu cầu UBND thị xã và đoàn thanh tra tiếp tục làm việc và báo cáo Bí thư kết quả xử lí.


Bí thư Thị ủy trả lời công dân

Thanh Thủy

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu