Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thường trực HĐND Thị xã họp phiên thường kì tháng 11 Thường trực HĐND Thị xã họp phiên thường kì tháng 11
 
Thường trực HĐND Thị xã họp phiên thường kì tháng 11 (22/11/2019 08:35 PM)

Sáng ngày 22/11, Thường trực HĐND thị xã Hoàng Mai tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và công tác chuẩn bị cho kì họp thứ 11, HĐND thị xã khóa II, nhiệm kì 2019-2021. Đồng chí Võ Văn Dũng- TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì phiên họp.


Toàn cảnh phiên họp

Trong tháng 11, Thường trực HĐND đã triển khai thực hiện Nghị quyết tại kì họp thứ 9 HĐND Thị xã khóa II, nhiệm kì 2019- 2021. Phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh trước kì họp thứ 12 khóa XVII và Quốc hội sau kì họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV. Xây dựng kế hoạch tiếp xúc cử tri HĐND thị xã trước kì họp thứ 11, khóa II. Chuẩn bị các điều kiện và tổ chức kì họp thứ 10 ( kì họp bất thường). Thực hiện công tác tiếp dân và giải quyết đơn thư và một số nội dung khác. Các Ban Kinh tế xã hội, Ban pháp chế thực hiện tốt công tác giám sát.

Kết luận phiên họp, đồng chí Võ Văn Dũng đánh giá cao các kết quả đạt được của Thường trực hội đồng và các Ban, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới: Chuẩn bị các nội dung và các điều kiện để tổ chức tốt kì họp thứ 11- HĐND thị xã; Trong kì họp chú ý chất lượng các báo cáo, nâng cao trách nhiệm thẩm định của các Ban; Phân công nội dung phát biểu cho các đại biểu; Trong thẩm định đề nghị Ban kinh tế xã hội làm kĩ báo cáo đầu tư công về xây dựng cơ bản; Chất vấn và trả lời chất vấn giao cho Thường trực và các tổ trưởng chuẩn bị; Chú trọng công tác tuyên truyền, phối hợp Đài truyền thanh- Truyền hình thực hiện các phóng sự và kịch bản để truyền hình trực tiếp nội dung kì họp lên mạng xã hội.


Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng kết luận phiên họp


Thanh Thủy


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu