Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Lãnh đạo thị xã dâng hương các di tích nhân kỉ niệm ngày thành lập Đảng Lãnh đạo thị xã dâng hương các di tích nhân kỉ niệm ngày thành lập Đảng
 
Lãnh đạo thị xã dâng hương các di tích nhân kỉ niệm ngày thành lập Đảng (03/02/2020 04:44 PM)

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN ((3/2/1930-3/2/2020) và 90 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu (20/4/1930-20/4/2020), sáng 3/2/2020, lãnh đạo thị xã Hoàng Mai đã dâng hương các di tích: nơi thành lập Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu; nhà thờ đồng chí Nguyễn Đức Mậu- Bí thư Huyện uỷ đầu tiên; nhà thờ đồng chí Nguyễn Hữu Đợi- Nguyên Bí thư huyện uỷ Quỳnh Lưu.


Lãnh đạo thị xã Hoàng Mai dâng hương tại di tích nơi thành lập Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu

Ngày 20/4/1930, tại làng Thanh Sơn thuộc xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam huyện Quỳnh Lưu được thành lập sau khi hợp nhất 2 tổ chức Tân Việt và Thanh niên cách mạng đồng chí Hội. Đồng chí Nguyễn Đức Mậu được chỉ định làm Bí thư Huyện ủy. Trải qua các giai đoạn của lịch sử, Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu đã lãnh đạo nhân dân tham gia các phong trào đấu tranh cách mạng, chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và xây dựng CNXH. Sau khi chia tách thành 2 đơn vị hành chính, Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu và Đảng bộ Thị xã Hoàng Mai tiếp tục lãnh đạo nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tích cực tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, bảo vệ và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.


Các đồng chí lãnh đạo thị xã dâng hương tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Đức Mậu- Bí thư đầu tiên của Đảng bộ Huyện Quỳnh Lưu

Thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, lãnh đạo thị xã Hoàng Mai đã dâng hương tại di tích nơi thành lập Đảng bộ Huyện và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí Nguyễn Đức Mậu và Nguyễn Hữu Đợi. Đồng chí Nguyễn Hữu Đợi là người có công lớn trong việc lãnh đạo nhân dân Quỳnh Lưu xây dựng và phát triển kinh tế, trong đó phải kể đến việc chỉ đạo quy hoạch đồng ruộng, định canh, định cư và xây dựng có các công trình thế kỉ, đặc biệt là Hồ Vực Mấu. Trong giờ phút trang trọng các đồng chí lãnh đạo đã thành kính thắp nén tâm nhang, báo công những thành tích đạt được của  thị xã Hoàng Mai trong những năm qua. Tiếp nối truyền thống yêu nước của dân tộc, Đảng bộ và nhân dân thị xã nguyện đoàn kết một lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đảng các cấp, phấn đấu xây dựng Hoàng Mai trở thành một trong ba cực tăng trưởng của Tỉnh.


Các đồng chí lãnh đạo thị xã Hoàng Mai dâng hương tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Hữu Đợi- Nguyên Bí thư Huyện ủy Quỳnh Lưu, người có công lớn trong việc xây dựng và phát triển Quỳnh Lưu, Hoàng Mai

Thanh Thủy


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu