Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Ông Võ Văn Dũng tiếp xúc cử tri xã Quỳnh Lộc và phường Quỳnh Thiện Ông Võ Văn Dũng tiếp xúc cử tri xã Quỳnh Lộc và phường Quỳnh Thiện
 
Ông Võ Văn Dũng tiếp xúc cử tri xã Quỳnh Lộc và phường Quỳnh Thiện (01/07/2019 09:46 PM)

Sáng ngày 01/7/2019, ông Võ Văn Dũng –Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021 tại xã Quỳnh Lộc. Cùng tham dự có: ông Nguyễn Duy Xuyên, bà Nguyễn Thị Phương, bà Trương Thị Kiên là đại biểu HĐND thị xã tại điểm bầu cử số 7 xã Quỳnh Lộc và Quỳnh Thiện.


Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc.

Hội nghị đã được nghe thông qua dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 9, HĐND thị xã và báo báo kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội, quốc phòng và an ninh, giải pháp 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2016 -2021.


Cử tri xã Quỳnh Lộc phát biểu ý kiến

Tại hội nghị, đã có 7 cử tri ý kiến, kiến nghị về các vấn đề: Công tác quản lý đất đai, giao khoán đất rừng cho nhân dân, cấp giấy quyền sử dụng đất, thu phí vệ sinh môi trường; xây dựng trái phép, không phép; chính sách đối với người có công, công nhận chế độ liệt sỹ đối với người hy sinh bảo vệ kho lương thực; xe quá khổ quá tải tránh trạm BOT làm hư hỏng và gây ô nhiễm đường liên xã Quỳnh Lộc; đường điện tại các xóm 9, 10 xã Quỳnh Lộc xuống cấp gây nguy hiểm cho người dân, lắp biển báo giao thông tại ngã tư xã Quỳnh Lộc với quốc lộ 36...


Ông Võ Văn Dũng tiếp thu ý kiến và giải trình một số nội dung mà cử tri quan tâm.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, chủ tịch UBND xã Quỳnh Lộc, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền chuyên môn. Đại diện cho các đại biểu được bầu tại điểm bầu cử số 7, ông Võ Văn Dũng đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị thẳng thắn của cử tri, đồng thời giải trình làm rõ một số nội dung và tiếp thu, tổng hợp các ý kiến  để trình lên kỳ họp thứ 9 HĐND thị xã thảo luận, xem xét và có hướng giải quyết./.

Bích Hường – Đình Trang


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu