Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đồng chí Võ Văn Dũng – Bí thư Thị ủy tiếp công dân định kỳ tháng 7 Đồng chí Võ Văn Dũng – Bí thư Thị ủy tiếp công dân định kỳ tháng 7
 
Đồng chí Võ Văn Dũng – Bí thư Thị ủy tiếp công dân định kỳ tháng 7 (02/07/2019 09:48 PM)

Ngày 2/7/2019 đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoàng Mai đã chủ trì tiếp công dân tháng 7/2019. Cùng dự có đồng chí Đàm Hữu Hồng, Phó Bí thư Thường trực thị ủy, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ thị ủy, lãnh đạo UBND thị xã, Hội đồng Bồi thường GPMB, UB MTTQ, các phòng, ban, ngành và Chủ tịch UBND các phường Mai Hùng và Quỳnh Thiện.


Toàn cảnh buổi tiếp công dân.

Đã có 06 công dân đến tham dự hội nghị tiếp công dân tháng 7. Các ý kiến, kiến nghị mà người dân phản ánh đến Bí thư thị ủy Võ Văn Dũng thuộc các nhóm nội dung như sau: Các hộ dân ở phường Quỳnh Thiện, Quỳnh Dị, Quỳnh Phương kiến nghị về việc tranh chấp đất đai, tài sản. Hộ chị Nguyễn Thị Linh ở xóm 2 xã Quỳnh Vinh có diện tích đất nằm trong hành lang giao thông đường đi nhà máy xi măng Tân Thắng và đường điện 110 KV, nay gia đình chị đề nghị xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và cấp giấy phép xây dựng nhà ở cho gia đình chị đối với phần diện tích đất còn lại. Một số hộ ở xã Quỳnh Liên, phường Quỳnh Thiện chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng, nghị kiến các cấp ngành liên quan thẩm tra lại nguồn gốc đất, cấp giấy quyền sử dụng đất ở cho họ. Người dân xã Quỳnh Vinh đề nghị được hỗ trợ đền bù sản xuất do ảnh hưởng thực hiện dự án đường 36. Người dân ở xã Quỳnh Liên cho biết, thực thu phí vệ sinh môi trường ở địa phương cao hơn so quy định xã nên người dân không đồng ý. 


Đồng chí Võ Văn Dũng kết luận tại phiên tiếp công dân định kỳ.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của người dân, đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên Ban chấp hàng Đảng bộ tỉnh, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã giải thích rõ về một số chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước liên quan đến các kiến nghị của công dân. Đồng thời kết luận các nội dung cụ thể và giao trách nhiệm cho UBND thị xã, các phòng ban ngành, các xã, phường giải quyết, trả lời thỏa đáng cho người dân. Đối với những trường hợp tranh chấp đất đai, đồng chí lưu ý trong quá trình giải quyết, cần thấy rõ được bản chất vấn đề, cách tiếp cận sự việc để có hướng giải quyết một cách dứt điểm, đảm bảo quyền lợi cho người dân./.

Bích Hường – Đình Trang


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu