Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
MTTQ thị xã Hoàng Mai viếng nghĩa trang liệt sĩ trước thềm Đại hội MTTQ thị xã Hoàng Mai viếng nghĩa trang liệt sĩ trước thềm Đại hội
 
MTTQ thị xã Hoàng Mai viếng nghĩa trang liệt sĩ trước thềm Đại hội (10/05/2019 12:02 PM)

Sáng 10/5, đoàn đại biểu Đại hội MTTQ Việt Nam thị xã Hoàng Mai khóa II, nhiệm kì 2019-2024 đại diện cho các tầng lớp nhân dân toàn thị xã đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai. Dự lễ dâng hương có đồng chí Đàm Hữu Hồng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy.


Đoàn đại biểu Đại hội MTTQ thị xã dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Quỳnh Lưu- Hoàng Mai

Trong các cuộc kháng chiến, kiến quốc chống thực dân Pháp, đế quốc Mĩ và các thế lực thù địch, cùng với nhân dân cả nước, thị xã Hoàng Mai có trên 8500 con em lên đường chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở khắp các chiến trường; có 813 liệt sỹ và hàng ngàn đối tượng là thương binh, bệnh binh, người có công giúp đỡ cách mạng. Hiện nay nhiều hài cốt liệt sỹ vẫn chưa được quy tập. Trên mảnh đất thị xã Hoàng Mai có hàng trăm người con của mọi miền Tổ quốc đã anh dũng chiến đấu hy sinh và nằm tại nghĩa trang này. Các anh chị đã quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh. Máu của các anh chị đã tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của quê hương Hoàng Mai đất mẹ Anh hùng.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã, UBMTTQ thị xã cùng đông đảo cán bộ các ban ngành, đoàn thể đại diện cho 150 vị đại biểu tiêu biểu cho các tầng lớp nhân dân thị xã đã dâng hương, dâng hoa, kính viếng hương hồn các liệt sỹ để tưởng nhớ, tri ân công ơn trời biển của các Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.


Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng và lãnh đạo UBMTQ thị xã kính cẩn dâng hương tri ân các liệt sĩ

Đứng trước anh linh các liệt sĩ, Mặt trận tổ quốc, các ban ngành, đoàn thể và nhân thị xã dưới sự lãnh đạo của Đảng nguyện luôn luôn đoàn kết, chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các chi tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh xứng đáng với truyền thống cách mạng của bao thế hệ và sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ; thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chế độ chính sách đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công góp phần làm vơi đi những nổi đau, những tổn thất lớn lao mà các liệt sỹ các thương - bệnh binh và nhân dân ta phải gánh chịu trong các cuộc kháng chiến; xây dựng quê hương Hoàng Mai và đất nước ngày càng giàu mạnh, đời sống nhân dân ngày được nâng lên.


Các đại hương thắp hương tại phần mộ các liệt sĩ

Thanh Thủy


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu