Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hoàng Mai: Đại hội điểm chi bộ trực thuộc Thị ủy Hoàng Mai: Đại hội điểm chi bộ trực thuộc Thị ủy
 
Hoàng Mai: Đại hội điểm chi bộ trực thuộc Thị ủy (12/03/2020 08:50 PM)

Chiều ngày 09/3, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Hoàng Mai tổ chức Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có ông Phan Phú Hương- Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Đàm Hữu Hồng -Phó bí thư Thường trực Thị ủy, các đồng chí Ủy viên BTV Thị ủy, đại biện các chi bộ trực thuộc Thị ủy.


Các đại biểu tham dự Đại hội

Tại Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua, đưa ra phương hướng mục tiêu trong nhiệm kỳ tới, đồng thời cấp ủy chi bộ đã báo cáo kiểm điểm về công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác xây dựng Đảng, chuyên môn, hoạt động của các tổ chức đoàn thể, trình đề án nhân sự nhiệm kỳ mới.

Hiện nay, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân có 12 đảng viên tham gia sinh hoạt, 100% đảng viên có trình độ Đại học, trong đó có 02 thạc sỹ, các đảng viên luôn giữ vững lập trường chính trị, tư tưởng, phẩm chất, đạo đức cách mạng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ 2015-2020 chi ủy chi bộ đã quán triệt đầy đủ các Nghị quyết, Chị thị của Đảng cấp trên đến tất cả các đảng viên. Thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong 5 năm đã quyên góp được hơn 50 triệu động để ủng hộ cho người nghèo, xóa nhà tạm bợ dột nát,.. Đối với công tác chuyên môn, chi bộ luôn quan tâm chỉ đạo sát sao việc thực hiện quyền công tố, ban hành các quyết định đối với việc tạm giam, giữ các đối tượng phạm tội. Tập trung giải quyết dứt điểm các vụ việc, không để việc kéo dài, nhất là đối với các vụ việc liên quan đến tranh chấp kinh tế, thương mại, hôn nhân gia đình từ đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn Thị xã.


Lãnh đạo Thị ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân Tỉnh và lãnh đạo Thị xã đã đánh giá cáo những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 của chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân thị xã, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao 2 năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Đồng thời mong rằng trong nhiệm kỳ 2020-2025, cấp ủy chi bộ, đảng viên luôn nỗ lực đoàn kết, trung thực, công tâm khách quan trong thực thi nhiệm vụ từ đó đảm bảo tính minh bạch trong công tác khởi tố, xét xử tránh oan sai, bỏ lọt tội phạm.


Bỏ phiếu bầu cấp ủy chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân Thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội đã tín nhiệm bầu 03 đồng chí vào chi ủy, bầu bí thư, phó bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Hiến – Viện Trưởng được bầu giữ chức Bí thư chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Thị xã Khóa III./.


Lãnh đạo Viện Kiểm sát tỉnh và lãnh đạo Thị ủy tặng hoa chúc mừng cấp ủy chi bộ Viện Kiểm sát nhiệm kỳ mới

Bích Hường

Trung Tâm VH-TT&TT Hoàng Mai


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu