Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thường trực thị ủy đổi thoại với đại biểu các xã, phường Thường trực thị ủy đổi thoại với đại biểu các xã, phường
 
Thường trực thị ủy đổi thoại với đại biểu các xã, phường (13/08/2019 05:01 PM)

Thường trực Thị ủy Hoàng Mai vừa tổ chức đối thoại với 150 đại biểu là Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ cơ sở và bí thư chi bộ  trực thuộc xã, phường về công tác xây dựng Đảng. Đồng chí Đàm Hữu Hồng – Phó Bí thư thường trực thị ủy chủ trì, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng các ban đảng dự buổi đối thoại.

Hoạt động đối thoại cấp ủy được Thị ủy Hoàng Mai tổ chức hàng năm, nhằm góp phần tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc liên quan công tác xây dựng đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị tại các tổ chức cơ sở Đảng.


Toàn cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, đã có 12 lượt đại biểu phát biểu ý kiến tập trung vào các vấn đề về: Công tác xây dựng Đảng, xử lý đảng viên sau 3 tháng không tham gia sinh hoạt, độ tuổi tham gia Cấp ủy, Bí thư chi bộ cơ sở. Đại biểu cũng quan tâm về công tác phát triển đảng viên, cải cách hành chính, tinh giản biên chế. Một số ý kiến cho rằng, bồi thường giải phóng mặt bằng khu đô thị xi măng Hoàng Mai chậm. Một số hộ dân đổi đất để thôn, khối làm nhà văn hóa vẫn chưa được cấp bìa, việc công nhận hạng mức đất trước năm 1980 cho các hộ dân. Cần xem lại vai trò của Hợp tác xã trong sản xuất nông nghiệp, nhiều hợp tác xã hiện nay hoạt động không hiệu quả...  

Các đại biểu đại diện cho các ban đảng, Bí thư đảng ủy các xã, phường đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền và trách nhiệm quản lý của các địa phương.  

Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Đàm Hữu Hồng  – Phó bí thư Thường trực Thị ủy đã đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị của các Bí thư chi bộ cơ sở, đồng thời trao đổi thẳng thắn, tiếp thu các ý kiến, chỉ đạo các các ban ngành liên quan, nhất là các phòng chuyên môn về lĩnh vực tài nguyên môi trường, đô thị, kinh tế để tổ chức thực hiện, hướng dẫn nhân dân giải quyết các thủ tục hành chính đạt kết quả cao./.

Bích Hường – Thu Hiền


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu