Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
HĐND thị xã họp phiên thường trực thường kì tháng 12 HĐND thị xã họp phiên thường trực thường kì tháng 12
 
HĐND thị xã họp phiên thường trực thường kì tháng 12 (05/01/2019 11:20 AM)

Chiều 4/1, đồng chí Võ Văn Dũng- Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì phiên họp thường trực thường kì tháng 12/2018. Dự phiên họp có thường trực HĐND, các Ban, đại diện tổ đại biểu.


Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp đã nghe và cho ý kiến vào 3 nội dung: Báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 12 năm 2018 và các nhiệm vụ trọng tâm tháng 01 năm 2019; Chương trình công tác của thường trực, các ban, tổ đại biểu HĐND thị xã năm 2019; Phân công nhiệm vụ tiếp công dân của đại biểu HĐND thị xã năm 2019. Trong tháng 12/2018, HDDND đã chuẩn bị tốt các nội dung, các điều kiện tổ chức kì họp thứ 8, HĐND thị xã khóa II thành công. Tham gia tiếp xúc cử tri trước kì họp với đại biểu HĐND tỉnh trước kì họp thứ 8. Chỉ đạo, điều hòa phối hợp với các ban tiếp tục thực hiện nhiệm vụ giám sát. Chủ động tham gia tiếp công dân, tiếp nhận đơn thư, theo dõi, đôn đốc các ngành chức năng giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân theo thẩm quyền. Thẩm tra, xem xét các báo cáo của UBND, các phòng chuẩn bị trình kì họp thứ 8 HĐND thị xã. Các Ban kinh tế, Ban pháp chế thực hiện tốt công tác thẩm tra, giám sát, khảo sát ý kiến cử tri... Bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại liên quan đến việc khảo sát việc tiếp nhận giải quyết các thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa tại 05 xã; Khảo sát việc thu, chi ngân sách, thu thuế, quỹ, phí, lệ phí;  chưa tổ chức giám sát công tác giải quyết đơn thư và việc thực hiện chương trình kế hoạch thanh tra năm 2017 và 9 tháng đầu năm 2018 tại thanh tra thị xã.


Những công trình xây dựng trái phép ở xã Quỳnh Lập được HĐND thị xã thẩm tra theo kiến nghị của cử tri

Tại cuộc họp, các ý kiến thảo luận tập trung làm rõ những tồn tại, hạn chế và chương trình làm việc của thường trực hội đồng, đặc biệt là các tổ đại biểu. Kết luận cuộc họp, đồng chí Võ Văn Dũng đề nghị trong tháng 1 cần tập trung các vấn đề: Phối hợp Ủy ban hoàn thiện các báo cáo thống nhất xây dựng chương trình triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND. Nâng cao chất lượng giám sát và hoạt động của các ban, Tổ. Các chương trình giám sát phải có sự phối hợp chặt chẽ với UBKT, Thanh tra  để tránh sự chồng chéo, chọn việc để làm. Các Ban, Tổ xây dựng chương trình công tác năm...


Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Võ Văn Dũng kết luận hội nghị


Thanh Thủy

Đài Hoàng Mai.


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu