Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hoàng Mai Thường trực HĐND họp phiên thường kỳ tháng 2 Hoàng Mai Thường trực HĐND họp phiên thường kỳ tháng 2
 
Hoàng Mai Thường trực HĐND họp phiên thường kỳ tháng 2 (26/02/2020 09:44 PM)

Chiều ngày 25/02/2020 Thường trực HĐND Thị xã tổ chức phiên họp thường kỳ đánh giá kết quả hoạt động tháng 1, 2, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 03 năm 2020. Đồng chí Võ Văn Dũng – Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND Thị xã chủ trì Hội nghị.


Toàn cảnh HĐND Thị xã phiên họp thường kỳ tháng 2

Hội nghị đã thông qua một số nội dung quan trọng: về kết quả đạt được trong tháng 01, 2 và kế hoạch trọng tâm tháng 03 của HĐND Thị xã, công tác giám sát của Thường trực, các Ban của HĐND. Phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp công dân, tiếp nhận đơn thư, theo dõi, đôn đốc các ngành chức năng giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân theo thẩm quyền, đã có 6 lượt người dân tham gia tiếp công dân tại Thị xã. Tham gia thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo, người có công, gia đình chính sách nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý năm 2020; giám sát các hoạt động về an sinh xã hội, an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, an toàn xã hội, tiến độ các công trình phục vụ nhân dân trước, trong và sau dịp tết nguyên đán. Ban Kinh tế - xã hội, Pháp chế ban hành chương trình công tác năm 2020, tiến hành giám sát công tác an sinh xã hội, an ninh trật tự tại các phòng, ban Thị xã, đồng thời thực hiện chức năng giám sát theo sự phân công của Thường trực HĐND tại các cơ quan, đơn vị và các xã, phường.


Đồng chí Võ Văn Dũng – Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND Thị xã phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu tham gia phát biểu thảo luận các vấn đề về công tác đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo tết cho người nghèo, cận nghèo, người có công, tập trung giải quyết đơn thư khiếu nại đông người, nhất là giải quyết các tồn đọng về công tác đề bù giải phóng mặt bằng 13,5 ở quốc lộ 1A, cấp cấy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân đổi đất làm cầu, đường, công trình ở Quỳnh Phương, Quỳnh Vinh, Quỳnh Lộc,.., công tác phòng chống dịch bệnh nhất là triển khai các biện phòng chống dịch Covid -19, giám sát công tác quản lý đất đai, chất lượng các dự án, công trình trọng điểm, tăng cường công tác chỉnh trang đô thị, nước sạch, điện chiếu sáng, vệ sinh môi trường,..

Kết luận Hội nghị đồng chí Võ Văn Dũng – Bí thư Thị ủy –Chủ tịch HĐND Thị xã đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong tháng 01,2 đồng thời yêu cầu UBND, các phòng ban ngành tập trung triển khai tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế, công tác phòng chống dịch Covid-19 đã triển khai sớm đồng bộ các giải pháp theo dõi, cách ly các trường hợp đi về từ vùng dịch, bên cạnh đó đã có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Trong thời gian tới cần đổi mới phương pháp, phong cách hoạt động của Thường trực HĐND, các ban, đại biểu HĐND, phối hợp nhuần nhuyễn với UBND Thị xã trong việc giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, lợi ích của nhân dân với phương châm “tạo sự đồng thuận đoàn kết, tăng cường đối thoại, tham gia tiếp công dân, phải sâu sát với cơ sở giải quyết những vướng mắc liên quan đến quyền lợi người dân./

 Bích Hường

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu