Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội nghị BTV Thị uỷ Hoàng Mai lần thứ 59 Hội nghị BTV Thị uỷ Hoàng Mai lần thứ 59
 
Hội nghị BTV Thị uỷ Hoàng Mai lần thứ 59 (16/01/2020 12:43 PM)

Sáng 14/1, BTV Thị uỷ Hoàng Mai khoá II, nhiệm kì 2015-2020 tổ chức kỳ họp lần thứ 59. Đồng chí Võ Văn Dũng- TUV, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã chủ trì hội nghị. 


Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe và cho ý kiến các nội dung: Kết quả 5 năm thực hiện Đề án 11-ĐA/ThU ngày 22/01/2015 của BCH Đảng bộ thị xã về đảm bảo nước sinh hoạt, sản xuất trên địa bàn thị xã Hoàng Mai giai đoạn 2015-2020 và những năm tiếp theo; Kế hoạch tổ chức lễ hội đền Cờn 2020; Kế hoạch tuyên truyền đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ II, nhiệm kì 2015-2020.


Đồng chí Hồ Phi Triều- Phó Chủ tịch UBND Thị xã trình bày báo cáo kết quả 5 năm thực hiện đề án 11

Về Đề án 11, các đồng chí trong BTV dành nhiều thời gian bàn và đưa ra phương án để xử lí nước thải, công tác quy hoạch, đẩy nhanh tiến độ cấp nước sạch, việc quản lí chất lượng nước, tiết kiệm nước ngọt trong sản xuất...

Kết luận nội dung này, Bí thư Thị uỷ Võ Văn Dũng nhấn mạnh các Đề án phải bám sát thực tiễn. Giao VP phối hợp UBND Thị xã có dự thảo kết luận về các nội dung này. Các nội dung thảo luận, thống nhất với các phương án, giải pháp của các UV BTV đề xuất. Đồng thời chú ý một số nội dung trọng tâm: Vấn đề nước sạch cho sinh hoạt và sản xuất là nhiệm vụ trong trọng trong quá trình đô thị hóa. Vì vậy phải có sự phối hợp về mặt quản lí Nhà nước đối với Doanh nghiệp để có quy chế, cam kết thực hiện lộ trình cấp nước sạch. Trên cơ sở cam kết đó, Ủy ban xác định lại lộ trình và chỉ tiêu cho sát để đưa nước sạch về địa phương. Phải có quy hoạch phân khu, lưu ý quy hoạch hệ thống thoát nước thải và hệ thống thoát nước đô thị riêng.

Đối với KH tổ chức lễ hội đền Cờn, các UV thảo luận về phương án tổ chức hội chợ thương mại, thời gian tổ chức khai mạc, quy chế cuộc thi Nữ sinh thanh lịch và một số nội dung khác. Đồng chí Bí thư yêu cầu việc tổ chức lễ hội cần có tầm nhìn lâu dài, khôi phục các hoạt động văn hóa tâm linh xứng tầm với đô thị Hoàng Mai. Quá trình tổ chức phải đặc biệt quan tâm đến an ninh, an toàn. Công tác lễ tân, tiếp đón khách phải chuẩn bị chu đáo. Riêng hội chợ thương mại, phải xác định đây là cơ hội để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, kích thích sản xuất. Vì vậy đặc biệt chú ý chất lượng các sản phẩm, nhất là các gian hàng của thị xã. Di chuyển các gian hàng ra khỏi khu vực sân đền Cờn.

Về kế hoạch tuyên truyền đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ II, nhiệm kì 2015-2020, cơ bản nhất trí với các ý kiến phát biểu. Đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí trong BTV và các đơn vị chịu trách nhiệm từng mảng.


Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng kết luận hội nghị

Thanh Thủy


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu