Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng tiếp công dân định kì tháng 11 Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng tiếp công dân định kì tháng 11
 
Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng tiếp công dân định kì tháng 11 (08/11/2019 09:27 PM)

Sáng 4/11, tại phòng tiếp dân thị xã, đồng chí Võ Văn Dũng- TUV, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Hoàng Mai đã tiếp công dân định kì tháng 11. Dự buổi tiếp dân có các phòng, Ban chuyên môn và các đơn vị liên quan.


Toàn cảnh buổi tiếp công dân

Trong buổi sáng, lãnh đạo thị xã đã tiếp 7 công dân, trong đó có 5 công dân xã Quỳnh Vinh gồm: Ông Trần Dung- thôn 6; ông Nguyễn Xuân Long, thôn 3; Ông Lê Thạc Thực, thôn 7; Ông Lê Khắc Long thôn 3; Nguyễn Đình Đôn, thôn 7 đều kiến nghị nội dung liên quan việc làm bìa đất rừng và tranh chấp đất đai tại vùng Căn Bòng, xã Quỳnh Vinh. Ông Lê Bá Khoát, xóm Tân Long, xã Quỳnh Lập kiến nghị về vấn đề tư cách làm việc của cán bộ xã Quỳnh Lập trong buổi hoà giải tranh chấp đất đai giữa ông với ông Trương Văn Khiêm ngày 8/10/2019 và việc chính quyền yêu cầu ông không được tiếp tục sản xuất trên diện tích đang tranh chấp có đúng luật hay không. Bà  Nguyễn Thị Thuật, khối Sỹ Tân, phường Quỳnh Dị khiếu nại về việc tranh chấp ngõ chung nhưng chính quyền không giải quyết. 


Các công dân xã Quỳnh Vinh kiến nghị về việc cấp bìa đất rừng tại khu vực Căn Bòng

Qua ý kiến trình bày của các công dân, đồng chí Võ Văn Dũng - TUV- Bí thư Thị ủy- chủ tịch HĐND thị xã đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị và tiếp nhận các đơn của công dân. Đối với 5 trường hợp kiến nghị về việc cấp bìa đất rừng ở Quỳnh Vinh, Bí thư Thị  ủy đề nghị Phòng Tài Nguyên&Môi Trường và Văn phòng Đăng kí QSDĐ yêu cầu địa chính kiểm tra lại, các hồ sơ nằm trong tổng thể chung tuy nhiên phải phân loại hồ sơ, nếu hồ sơ nào không tranh chấp, đủ điều kiện đề nghị các phòng trả lời cho dân một cách minh bạch và giải quyết thấu đáo; Phải xác định lại nguồn gốc đất toàn bộ khu vực; hạng đất gì; thành lập tổ rà soát để rút kinh nghiệm cho việc giải quyết nhiều khu vực khác. Ưu tiên tập trung chỉ đạo giải quyết đất đai thuộc khu quy hoạch Công Nghiệp Hoàng Mai 2 ngay sau dự án cao tốc Bắc- Nam. Đối với trường hợp của ông Lê Bá Khoát và bà Nguyễn Thị Thuật, Bí thư giao Phòng Tư pháp tham mưu UBND Thị xã làm việc với xã Quỳnh Lập và phường Quỳnh Dị yêu cầu làm đúng trình tự, quy định của pháp luật và báo cáo trong kì tiếp dân tới.


Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng trả lời các kiến nghị của công dân

Thanh Thủy
 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu