Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Ông Tô Huy Hùng tiếp xúc cử tri phường Mai Hùng, xã Quỳnh Trang Ông Tô Huy Hùng tiếp xúc cử tri phường Mai Hùng, xã Quỳnh Trang
 
Ông Tô Huy Hùng tiếp xúc cử tri phường Mai Hùng, xã Quỳnh Trang (01/07/2019 09:42 PM)

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021, sáng ngày 1/7, Đại biểu HĐND thị xã được bầu cử tại đơn vị số 5 gồm các ông: Tô Huy Hùng, Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã; Phạm Chí Diên, Thị ủy viên, Trưởng Ban quản lý dự án thị xã; Hồ Hữu Đạt, Phó ban Kinh tế, xã hội HĐND thị xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Mai Hùng và xã Quỳnh Trang.


Cử tri rất phấn khởi trước những kết quả mà thị xã đã đạt được trong 6 tháng đầu năm.

Sau khi nghe đại diện đại biểu HĐND thông báo về kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của thị xã Hoàng Mai trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2019 cử tri rất đồng tình. Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Mai Hùng và xã Quỳnh Trang đã đề xuất một số vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh, những tồn tại kéo dài chưa được giải quyết trong thời gian qua.


Có 9 lượt ý kiến, kiến nghị đề xuất các vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh như chất lượng điện, đường…

Trong đó, tập trung vào việc mong muốn được giải quyết bồi thường thỏa đáng trong phạm vi 13,5m dự án đường quốc lộ 1A. Một số tuyến đường xuống cấp cần được sửa chữa như đường lên hồ Vực Mấu, các đoạn đường liên khối ở phường Mai Hùng. Chế độ chính sách cho người có công, người tàn tật, người già yếu. Đường điện chiếu sáng quốc lộ 1A đoạn qua cầu Hoàng Mai thường xuyên bị tắt, ảnh hưởng đến lưu thông của các phương tiện. Những vướng mắc trong việc xây dựng chợ ông Tam, phường Mai Hùng vẫn chưa được giải quyết. Hệ thống truyền thanh phường Mai Hùng ở một số khối hoạt đông không hiệu quả, đề nghị nâng cấp. Tình trạng xây dựng trái phép, không phép vẫn diễn ra. Chậm trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho dân.


Ông Tô Huy Hùng giải trình làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm.

Sau khi lắng nghe 9 ý kiến phát biểu của cử tri, ông Tô Huy Hùng đại diện đại biểu HĐND và lãnh đạo phường Mai Hùng đã giải trình làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm, với những vấn đề không thuộc thẩm quyền, các đại biểu đã nghiêm túc tiếp thu, tổng hợp để trình lên HĐND thị xã trong kì họp tới./.

Nguyễn Vân – Thu Hiền


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu