Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội nghị ban thường vụ thị ủy lần thứ 45 Hội nghị ban thường vụ thị ủy lần thứ 45
 
Hội nghị ban thường vụ thị ủy lần thứ 45 (11/01/2019 07:44 AM)

Ban thường vụ thị ủy thị xã Hoàng Mai vừa tổ chức hội nghị lần thứ 45. Đồng chí Võ Văn Dũng – Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe và cho ý kiến vào các nội dung: báo cáo kết quả 04 năm thực hiện Đề án số 11 – ĐA/ThU, ngày 22/1/2015 của Ban chấp hành Đảng bộ thị xã ( khóa 1) về đảm bảo nước sinh hoạt, sản xuất trên địa bàn thị xã giai đoạn 2015 – 2020 và những năm tiếp theo; kế hoạch tổ chức lễ hội Đền Cờn năm 2019, các hoạt động tuyên truyền hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019; kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự dịp tết nguyên đán và kế hoạch thực hiện các chế độ chính sách dịp tết Nguyên đán.Toàn cảnh hội nghị

 Sau 4 năm thực hiện đề án số 11 về đảm bảo nước sinh hoạt, sản xuất trên địa bàn đến nay đã đạt được một số kết quả nhất định như: tỷ lệ hộ dùng nước hợp vệ sinh đạt 96%, tỷ lệ hộ dân được cấp nước sạch là 75%, tỷ lệ hộ có công trình hợp vệ sinh đạt 95,4%. Hiện nay, nhà máy nước đã cấp nước cho các đơn vị: Tôn Hoa Sen, KS Mường Thanh, Bệnh viện phong da liễu Quỳnh Lập, các cơ quan UBND thị xã; và đang triển khai lắp đặt hệ thống đấu nối và cấp nước các phường, xã: Quỳnh Dị, Quỳnh Phương, Quỳnh Thiện, Quỳnh Vinh để cấp nước cho người dân trước tết Nguyên đán. Qua nghe báo cáo, đại biểu dự họp đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm bổ sung một số mục tiêu để tiếp tục thực hiện tốt đề án trong những năm tiếp theo. Kết luận nội dung này, đồng chí Võ Văn Dũng đã nhấn mạnh, thực hiện đề án cần xác định đây là nhiệm vụ quan trọng, là trách nhiệm của chính quyền trong việc phát triển đô thị do vậy phải tập trung tuyên truyền để nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân dân. Đồng thời, đề nghị Ủy ban thị xã rà soát lại các quy định và nhà đầu tư để đảm bảo tính pháp lý và đẩy nhanh tiến độ cấp nước.

Cũng tại hội nghị này, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến về các kế hoạch tổ chức lễ hội Đền Cờn, an ninh trật tự và các chế độ chính sách dịp tết Nguyên đán. Sau khi nghe các báo cáo, đồng chí Võ Văn Dũng - Bí thư thị ủy nhấn mạnh, cấp ủy, cơ quan các cấp phải tuyên truyền làm rõ, bám sát nhân dân hơn để an ninh trật tự được đảm bảo đặc biệt là ngăn chặn tình trạng đốt pháo trong dịp tết. Về chính sách với người công, phải đảm bảo không để nhà nào, bất cứ đối tượng nào khó khăn trong dịp tết. Vui tết vui xuân gắn với tổ chức lễ hội để tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về tiềm năng du lịch, giáo dục truyền thống lịch sử văn hóa, những nét đẹp về phong tục tập quán con người Hoàng Mai./.

Thu Hiền.


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu