Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng kiểm tra các mô hình dân vận khéo của CCB Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng kiểm tra các mô hình dân vận khéo của CCB
 
Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng kiểm tra các mô hình dân vận khéo của CCB (14/08/2019 06:59 PM)

Sáng 14/8, Phó Bí thư thường trực Thị ủy Đàm Hữu Hồng đã đi kiểm tra các mô hình dân vận khéo của CCB ở xã Quỳnh Vinh và Quỳnh Trang. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Đức- Phó chủ tịch Hội CCB thị xã.

Đoàn đã đến thăm mô hình dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới tại thôn 15, xã Quỳnh Vinh mà cụ thể là việc xây dựng nhà cho bà Nguyễn Thị Lan. Ngôi nhà được khởi công nằm trong chiến dịch xóa 126 nhà tạm, nhà dột nát do thị xã Hoàng Mai phát động. Ngoài số tiền 50 triệu trích từ nguồn quỹ của cuộc vận động, chính quyền địa phương và các đoàn thể đã hỗ trợ thêm kinh phí và các vật liệu xây dựng. Trong đó riêng chi hội CCB hỗ trợ ngày công xây dựng trị giá trên 22 triệu đồng. Ngôi nhà hiện đang được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng và dự kiến sẽ khánh thành vào cuối tháng 8/2019.


Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng thăm mô hình dân vận khéo ở xã Quỳnh Vinh

Đoàn cũng đã đến thăm mô hình CCB làm kinh tế giỏi của ông Trần Mật Thiết ở xã Quỳnh Vinh. Bằng việc nuôi hươu, trồng rừng và thành lập Công ty TNHH vận tải, thu nhập mỗi năm của gia đình ông đạt trên 500 triệu đồng, góp phần giải quyết việc làm cho trên 70 lao động. Ông cũng là người có nhiều đóng góp trong các hoạt động vì người nghèo, từ thiện của địa phương cũng như thị xã. Còn mô hình chăn nuôi gà, trâu bò của CCB Nguyễn Trần Hồng cũng đem lại thu nhập trên 200 triệu/năm. Đây là những mô hình tiêu biểu trong số hàng chục mô hình kinh tế hiệu quả của Hội CCB thị xã Hoàng Mai.


Mô hình nuôi hươu của CCB Trần Mât Thiết đem lại hiệu quả kinh tế cao

Thanh Thủy


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu