Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hoàng Mai: Thưởng nóng Ban chuyên án 128M công an thị xã Hoàng Mai: Thưởng nóng Ban chuyên án 128M công an thị xã
 
Hoàng Mai: Thưởng nóng Ban chuyên án 128M công an thị xã (01/04/2019 02:55 PM)
Sáng ngày 1/4/2019, UBND thị xã Hoàng Mai đã tổ chức thưởng nóng cho Công an thị xã Hoàng Mai vì đã lập thành tích xuất sắc đột xuất trong chuyên án 128M, triệt xóa đường dây mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy từ huyện Quế Phong đi tiêu thụ tại các tỉnh phía Bắc, thu giữ 2 kg ma túy đá. Dự lễ có đồng chí Đàm Hữu Hồng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, đồng chí Tô Huy Hùng – Phó Chủ tịch UBND thị xã. 

Đây là đường dây đã được các trinh sát Công an thị xã Hoàng Mai phát hiện và theo dõi trong một thời gian dài. Các đối tượng hoạt động kín kẽ với phương thức thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt nhằm che mắt lực lượng công an. Theo tin từ trinh sát báo về, đêm 22/3 đối tượng di chuyển qua địa phận thị xã Hoàng Mai, Ban chuyên án đã lên phương án chốt chặn vây bắt. Vào lúc 20 giờ ngày 22/3, tại Quốc lộ 48D, đoạn đi qua xóm 2, xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, phát hiện các đối tượng điều khiển xe ô tô mang BKS 14A- 25.999, Ban chuyên án đã tổ chức chốt chặn.


Lãnh đạo thị xã Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng và trao thưởng nóng số tiền 5 triệu đồng cho Ban chuyên án.

Bị vây bắt, 2 đối tượng là Vũ Duy Kiên, sinh năm 1990, trú ở thôn Lâm Sinh 1, xã Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh và Nguyễn Văn Quyết, sinh năm 1987, trú tại tổ 3, khu Quang Trung, phường Đại Yên, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã cố thủ trong xe nhằm kéo dài thời gian để tiêu hủy tang vật. Lúc này, các đối tượng đã đổ dầu nhớt vào ma túy để phi tang tang vật và có những hành động liều lĩnh và manh động chống trả quyết liệt lực lượng công an hòng chạy trốn. Tuy nhiên, các cán bộ, chiến sỹ trong tổ công tác đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ đối tượng.


Các đối tượng bị bắt trong chuyên án 128M.

Mở rộng điều tra chuyên án, Công an TX Hoàng Mai đã bắt đối tượng Lương Thị Sinh, sinh năm 1992, trú bản Na Chao, xã Đồng Văn, huyện Quế Phong.  Đây là đối tượng đầu nậu, cung cấp hàng cho Kiên và Quyết. Bước đầu, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện chuyên án vẫn đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

 

Nguyễn vân – Thu Hiền

Đài Hoàng Mai


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu