Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Quỳnh Trang: Ra mắt tổ tự quản và CLB Cựu chiến binh đảm bảo ANTT Quỳnh Trang: Ra mắt tổ tự quản và CLB Cựu chiến binh đảm bảo ANTT
 
Quỳnh Trang: Ra mắt tổ tự quản và CLB Cựu chiến binh đảm bảo ANTT (10/04/2019 10:10 PM)

Chiều ngày 9/4, tại hội trường UBND xã Quỳnh Trang đã diễn  ra lễ công bố quyết định thành lập  “Tổ tự quản văn minh- an toàn” và “ CLB Cựu chiến binh- Ban công an đảm bảo ANTT”.

Quỳnh Trang là xã miền núi ở cách xa trung tâm thị xã Hoàng Mai, dân cư phân bố không đồng đều, ở đan xen với các thôn của xã Quỳnh Tân, xã Tân Thắng  huyện Quỳnh Lưu, có một số thôn thuộc diện đặc biệt khó khăn. Vì vậy công tác đảm bảo ANTT- ATXH trên địa bàn xã thường xuyên được quan tâm và chú trọng.


Toàn cảnh lễ ra mắt.

Thông qua tổ tự quản và câu lạc bộ để kịp thời ngăn chặn và phản ánh với cấp ủy Đảng, chính quyền về các mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân và các vi phạm ảnh hưởng đến ANTT và ATXH,  vì vậy trong đợt này UBND xã Quỳnh Trang  đã thành lập 80  “Tổ tự quản văn minh- an toàn””, tại 13 thôn trên địa bàn xã. Đây là việc làm cần thiết và phù hợp với tình hình hiện nay. Nhằm mục đích tuyên truyền, vận động mọi người dân chấp hành tốt pháp luật, không vi phạm pháp luật, tránh xa các tệ nạn xã hội.


Ra mắt tổ tự quản và câu lạc bộ.

Các tổ tự quản có nhiệm vụ nắm tình hình, tham mưu cho cấp ủy, ban cán sự xóm các chủ trương, nội dung, biện pháp nhằm đảo bảo ANTT và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nội dung đã được phê duyệt trên địa bàn. Đồng thời, tham gia phổ biến, tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; thực hiện nếp sống văn hóa ở khu dân cư… Ngoài ra, các Tổ tự quản còn có nhiệm vụ hướng dẫn nhân dân  thực hiện tốt nội dung “Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ, tự hòa giải, tự phát hiện, tố giác tội phạm” tại địa bàn dân cư.


Ký kết thi đua giữa các tổ tự quản.

Đối với “CLB Cựu chiến binh- Ban công an đảm bảo ANTT” có nhiệm vụ vận động quần chúng nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Kịp thời phát hiện các vụ việc, mâu thuẫn tranh chấp trong nội bộ nhân dân, các vụ vi phạm hành chính, vi phạm trật tự xã hội trên địa bàn; Phối hợp với lực lượng Công an tuần tra giữ gìn ANTT và đấu tranh phòng chống tội phạm…

                                                                                         Thu Trang- Đình Trang


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu