Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh niên 9X có 3 tiền án lĩnh tiếp 5 năm tù vì tàng trữ trái phép ma tuý Thanh niên 9X có 3 tiền án lĩnh tiếp 5 năm tù vì tàng trữ trái phép ma tuý
 
Thanh niên 9X có 3 tiền án lĩnh tiếp 5 năm tù vì tàng trữ trái phép ma tuý (24/06/2019 08:57 PM)

Chưa được xoá 3 án tích vì hành vi trộm cắp tài sản, thanh niên 9X đã phạm thêm tội tàng trữ trái phép chất ma tuý và bị truy tố trước pháp luật.


Toàn cảnh phiên tòa xét xử lưu động

Sáng 24/6, tại hội trường UBND phường Quỳnh Phương, Toà án nhân nhân thị xã Hoàng Mai mở phiên toà lưu động xét xử vụ án tàng trữ trái phép chất ma tuý đối với bị cáo Trần Doãn Vinh ( 1990), trú tại xóm 14, xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Theo cáo trạng, ngày 20/3/2018, Trần Doãn Vinh đã gọi điện cho Lê Hữu Đức, trú khối 9, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai để mua ma tuý. Sau đó Đức chở Vinh đến xã Quỳnh Trang để mua ma tuý, quá trình đi Vinh đưa cho Đức 200 nghìn để mua ma tuý. Tiếp đó, cả hai đến tiệm thuốc tây ở khối 10, phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai để mua xilanh sử dụng, trong lúc Đức đi vào tiệm thuốc, Vinh đứng đợi bên ngoài thì bị tổ công tác Công an thị xã Hoàng Mai bắt quả tang với tang vật đang cầm trên tay là một gói ma tuý ( heroine) có trọng lượng 0,27 gam. 

Trước đó, liên tiếp trong 3 năm từ 2015-2017, Vinh đã bị TAND huyện Quỳnh Lưu và TAND thị xã Hoàng Mai xử phạt tù lần lượt 6 tháng, 7 tháng và 12 tháng tù vì tội trộm cắp tài sản và chưa được xoá án tích. Với tội danh " Tàng trữ trái phép chất ma tuý" khi chưa được xoá án tích, Trần Doãn Vinh bị TAND thị xã Hoàng Mai tuyên phạt  5 năm tù. Đây là bài học cho những thanh niên ham chơi, đua đòi, lười lao động. 


Trần Doãn Vinh bị tuyên phạt 5 năm tù vì hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Thanh Thuỷ


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu