Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Công an Hoàng Mai: Bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho cán bộ chiến sĩ Công an Hoàng Mai: Bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho cán bộ chiến sĩ
 
Công an Hoàng Mai: Bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho cán bộ chiến sĩ (14/06/2019 03:53 PM)

Chiều ngày 13/6 công an thị xã Hoàng Mai đã phối hợp với đội cảnh sát PCCC và CNCH số 9, phòng PC07 công an tỉnh tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC)và cứu nạn cứu hộ ( CNCH)   cho toàn  thể cán bộ chiến sĩ trong đơn vị. Dự hội nghị có lãnh đạo đơn vị, chỉ huy các đội nghiệp vụ, công an phường.


Cán bộ chiến sỹ công an thị xã tham gia lớp tập huấn PCCC và CNCH  năm 2019.

Trong quá trình tập huấn, cán bộ công an thị xã được tiếp thu các chuyên đề như: Một số vấn đề về công tác PCCC; Tình hình cháy nổ trên địa bàn cả nước nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng; những biện pháp PCCC và CNCH; Kỹ năng PCCC và thực hành; Phương pháp, chế độ kiểm tra PCCC; Phương pháp bảo quản, sử dụng phương tiện chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.


Giảng viên trình bày các chuyên đề về PCCC và CNCH

Ở phần thực hành, thông quan tình huống cháy giả định, cán bộ chiến sĩ được trang bị kiến thức về cách sử dụng một số phương tiện chữa cháy thông dụng; kỹ thuật dập tắt đám cháy; thao tác sử dụng hệ thống báo cháy tự động, hệ thống cấp nước chữa cháy, phương tiện chữa cháy ban đầu; kỹ năng di chuyển, thoát nạn, cứu người trong đám cháy, phương pháp sơ cứu ban đầu cho người bị nạn.


Cán bộ chiến sỹ tham gia lớp tập huấn được trang bị kiến thức, cách sử dụng một số phương tiện chữa cháy.

Qua lớp tập huấn này nhằm giúp cho cán bộ chiến sĩ công an thị xã Hoàng Mai nắm vững kiến thức cơ bản về PCCC và CNCH, từ đó làm tốt công tác PCCC và CNCH tại nơi làm việc, nơi cư trú và góp phần đẩy mạnh công tác phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất các sự cố cháy nổ và xử lý tốt hơn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

                                                                                         Thu Trang- Hồ Định


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu