Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hoàng Mai tiễn 99 tân binh lên đường Hoàng Mai tiễn 99 tân binh lên đường
 
Hoàng Mai tiễn 99 tân binh lên đường (12/02/2020 08:10 PM)

Thực hiện kế hoạch tuyển quân và giao quân năm 2020 của thị xã Hoàng Mai, sáng 12/2, Thị xã Hoàng Mai đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân, bàn giao 99 tân binh cho các đơn vị tuyển quân. Dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Dũng- TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Đàm Hữu Hồng- Phó Bí thư thường trực Thị ủy; Nguyễn Hữu Tuy- Chủ tịch UBND Thị xã; đại diện các ban ngành, đoàn thể.


Các tân binh thị xã Hoàng Mai chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Năm 2020, thị xã Hoàng Mai được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 95 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và 4 thanh niên tham gia lực lượng công an nhân dân. Cơ quan quân sự các cấp đã làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương và Hội đồng Nghĩa vụ quân sự tiến hành đồng bộ các khâu, các bước trong tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Năm nay, các tân binh của thị xã sẽ được các đơn vị về nhận quân là: Sư đoàn 324; Trung đoàn 764 thuộc Bộ chỉ huy tỉnh; Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng và Công an Tỉnh. Chất lượng các tân binh năm nay đảm bảo tốt cả về chính trị, sức khỏe , trình độ và 100% thanh niên phấn khởi hăng hái lên đường thực hiện nhiệm vụ.


Đồng chí Nguyễn Hữu Tuy- Chủ tịch UBND Thị xã phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân binh

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã gửi gắm những tâm tư tình cảm đến các thanh niên và mong rằng các cháu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. Cũng tại buổi gặp mặt thân mật này, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể của Thị xã cũng có những món quà gửi đến các thanh niên để động viên tinh thần trước khi lên đường nhập ngũ.


Lãnh đạo thị xã tặng hoa động viên tân binh lên đường

Đáp lại tình cảm của lãnh đạo địa phương, các tân binh đã phát biểu cảm ơn và hứa sẽ quyết tâm rèn luyện thật tốt, quyết tâm hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Buổi lễ đã diễn ra nhanh gọn, an toàn, đúng quy định.


Tân binh Hồ Sỹ Lưu, xã Quỳnh Lộc thay mặt các tân binh hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ

Thanh Thủy


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu