Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hoàng Mai: Làm tốt công tác hậu phương Quân đội Hoàng Mai: Làm tốt công tác hậu phương Quân đội
 
Hoàng Mai: Làm tốt công tác hậu phương Quân đội (21/12/2018 10:35 AM)

ng 21/12, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hoàng Mai, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, phường Quỳnh Xuân và cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Hoàng Mai đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Hoàng Mai, Quỳnh Lưu.


Đoàn đại biểu thị xã Hoàng Mai dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Hoàng Mai

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, những năm qua, Đảng bộ và nhân dân thị xã Hoàng Mai luôn luôn quan tâm chăm ô đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách. Bằng những việc làm cụ thể như thăm tặng quà cho 80 gia đình chính sách tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập thị xã, tặng 5 sổ tiết kiệm với số tiền 150 triệu đồng, hồ trợ làm nhà tình nghĩa cho 7 đối tượng người có công và thân nhân với số tiền 115 triệu đồng. Cùng với đó, các ngành, các cấp, các tổ chức, cá nhân đã tích cực hỗ trợ, giúp đỡ gia đình chính sách, người có công…


Kính cẩn trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ

Trước vong linh của các anh, các chị, những người đã chiến đấu và hy sinh, nhuộm thắm thêm cho cờ Tổ quốc, mang lại độc tập, tự do cho dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Hoàng Mai đã tỏ lòng biết ơn vô hạn. Hứa phấn đấu quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2019, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo.


Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự thị xã Hoàng Mai

Cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hoàng Mai đã tới chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự thị xã Hoàng Mai nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Lãnh đạo thị xã Hoàng Mai mong muốn, Ban chỉ huy Quân sự thị xã tiếp tục chỉ đạo, lãnh đạo cán bộ, chiến sỹ của đơn vị, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tin tưởng giao phó, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương./.

Nguyễn Vân – Thu Hiền

Đài Hoàng Mai.


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu