Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Giải pháp nâng cao chất lượng quán triệt, cụ thể hoá nghị quyết ở Hoàng Mai

Nâng cao chất lượng học tập, quán triệt nghị quyết của Đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ các cấp, đặc biệt là đội ngũ bí thư chi bộ… là những giải pháp mà Thị uỷ Hoàng Mai tập trung thực hiện trong những năm qua nhằm nâng cao hiệu quả học tập và cụ thể hoá nghị quyết vào cuộc sống.

Hoàng Mai đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng

Công tác tư tưởng luôn phải đi trước một bước trong mọi chính sách phát triển của địa phương. Nắm vững phương châm này, thị xã Hoàng Mai đã triển khai nhiều giải pháp hay đến tận cơ sở, qua đó tạo được sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên, nhân dân vì mục tiêu phát triển.

Hội Cựu chiến binh thị xã với công tác tôn giáo

Công tác tôn giáo là nhiệm vụ chính trị quan trọng của cả hệ thống chính trị, là trách nhiệm của chính quyền và các ngành, các cấp và của mọi tầng lớp nhân dân. Thời gian qua, cùng với các tổ chức chính trị - xã hội thị xã, Hội Cựu chiến binh thị xã  đã chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát đến tận cơ sở, đồng thời có những hoạt động thiết thực và hiệu quả trong công tác bảo đảm an ninh trật tự vùng giáo trên địa bàn. 

“Dân vận khéo” việc gì cũng thành công

Phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên địa bàn thị xã luôn được cấp uỷ, chính quyền các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và có những bước chuyển mạnh mẽ cả về số lượng cũng như chất lượng, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Để “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” là ngày hội của toàn dân

 “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” được tổ chức ở khu dân cư vào ngày 18/11 hàng năm là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc trong đời sống chính trị, xã hội nhằm tuyên truyền, giáo dục lịch sử, truyền thống yêu nước và cách mạng của dân tộc, tăng cường, củng cố, xây dựng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đảng viên

Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, chất lượng đội ngũ đảng viên là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của cấp uỷ các cấp. Đây cũng là một trong những giải pháp cơ bản của Đảng bộ thị xã Hoàng Mai để củng cố tổ chức đảng, tăng cường đoàn kết, thống nhất trong đảng, góp phần xây dựng Đảng vững mạnh toàn diện, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn thị xã.

Công tác dân vận góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh

Công tác Dân vận của Đảng ta luôn chiếm một vị trí quan trọng trong suốt thời gian qua. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng công tác Dân vận, Người đã chỉ rõ: "...Việc Dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công". Ngoài ra, công tác Dân vận vừa là tiền đề, vừa là động lực để xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh và thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội. Trong thời kỳ đất nước đổi mới và hội nhập hôm nay thì công tác dân vận lại càng có vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng. 

Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở Thị xã Hoàng Mai

Sau hơn 3 năm thành lập Thị xã, số lượng đảng viên, chi bộ ở khối, xóm, cơ quan trên địa bàn thị xã Hoàng Mai tăng lên; chất lượng, hoạt động có những chuyển biến tích cực, là hạt nhân lãnh đạo ở cơ sở. Tuy nhiên, thực tế đời sống, xu thế phát triển nhanh chóng của thị xã đặt ra nhiều vấn đề cần giải quyết, trong khi hoạt động của nhiều chi bộ khối, xóm chậm đổi mới, chưa ngang tầm yêu cầu, nhiệm vụ. Vì vậy, phát huy vai trò, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là nhiệm vụ quan trọng, cấp thiết, được Thị ủy Hoàng Mai tập trung chỉ đạo.

Vươn lên xứng tầm cực tăng trưởng phía Bắc tỉnh Nghệ An

Năm 2016, Thị xã Hoàng Mai đã có sự sôi động lĩnh vực kinh tế- xã hội với hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt, tạo những điều kiện thuận lợi mới để Hoàng Mai thực hiện tốt mục tiêu Đại hội Đảng bộ Thị xã nhiệm kỳ 2015-2020 vươn tầm cực tăng trưởng phía Bắc tỉnh Nghệ An. Đồng chí Đoàn Hồng Vũ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã trao đổi với phóng viên về vấn đề này.

Xây dựng Lực lượng vũ trang thị xã Hoàng Mai vững mạnh toàn diện
 
<<   <  1  2  >  >>  
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu