Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Nông dân Hoàng Mai phấn khởi thu hoạch lúa Xuân

Thời điểm này, tuy nắng nóng đang trong giai đoạn đầu mùa nhưng trên khắp các cánh đồng của thị xã Hoàng Mai, nông dân đang phấn khởi ra đồng thu hoạch lúa vụ Xuân. Đây là vụ mùa đạt năng suất cao nhất trong năm nên diện tích đất sản xuất được sử dụng vượt kế hoạch đề ra.

Đồng chí Đàm Hữu Hồng kiểm tra công tác phòng chống dịch, chuẩn bị bầu cử và phát triển kinh tế- xã hội

Sáng 16/5, đồng chí Đàm Hữu Hồng- PBT thường trực Thị ủy đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 1, công tác chuẩn bị bầu cử và tình hình phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn. Cùng đi có các đồng chí Hồ Sỹ Tùng- Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; Hồ Văn Cậy- Thủ trưởng cơ quan Tổ chức- Nội vụ thị xã Hoàng Mai.

Hoàng Mai dạy và học trực tuyết giữa đại dịch Covid-19

Là địa phương đầu tiên ở tỉnh Nghệ An xuất hiện ca dương tính với Covid, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc phong tỏa 5 xóm của xã Quỳnh Lập  Và dãn cách xã hội toàn thị xã Hoàng Mai,  đã ảnh hưởng rất lớn đến việc dạy và học của các cấp học.  Vì vậy ngành giáo dục thị xã Hoàng Mai đã bố trí để các trường dạy và học trực tuyến nhất là khối 9 và khối 12 để đảm bảo thời gian thi tốt nghiệp cho các em theo quy định của  Sở và Bộ Giáo Dục.

Vững tin sống nơi “tâm dịch”

Xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai là địa phương đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này trên địa bàn tỉnh Nghệ An xuất hiện ca dương tính với SARS- COVID 2. Sau 1 tuần bị phong tỏa, dù đời sống sinh hoạt có những xáo trộn và gặp không ít khó khăn nhưng người dân địa phương đã lặng lẽ góp sức với niềm tin đẩy lùi được dịch bệnh nguy hiểm này.

Hoàng Mai: Sáng bừng tình người trong đại dịch

Đã 1 tuần trôi qua kể từ khi Hoàng Mai ghi nhận ca nhiễm SARS- COVID 2  đầu tiên của thị xã và cũng là ca đầu tiên và duy nhất của tỉnh Nghệ An cho đến thời điểm này. Toàn hệ thống chính trị thị xã đã và đang dồn sức triển khai nhiều giải pháp quyết liệt để phòng, chống dịch. Trong cơn hoạn nạn, hơn bao giờ hết tình người ấm áp, sự sẻ chia, đùm bọc lẫn nhau bằng nhiều hành động đẹp đang ngày càng lan tỏa, giúp những người dân Hoàng Mai bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh được ấm lòng hơn và lạc quan trong những ngày khó khăn trước mắt.

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hữu An Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn

Sáng ngày 11/5, đồng chí Nguyễn Hữu An- Chủ tịch UBND thị xã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Quỳnh Xuân và Mai Hùng.

Chủ tịch UNBD thị xã Nguyễn Hữu An thăm và tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, kiểm soát dịch

Nhằm kịp thời động viên các cán bộ, chiến sĩ và lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch, sáng 9/5, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hữu An đã đến thăm, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, kiểm soát dịch trên địa bàn xã Quỳnh Lộc. Cùng đi có đồng chí Lê Xuân Quỳnh- UV BTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị xã.

Hoàng Mai tiếp tục tập trung truy vết các trường hợp liên quan người mắc Covid-19

Sáng 9/5, tại các Trạm xá của các xã, phường và Trường TH Quỳnh Lập A, các nhân viên y tế tiếp tục tiến hành lấy mẫu các trường hợp F1, F2 liên quan đến c ca bệnh dương tính với SARS- COV 2 ở xã Quỳnh Lập và bệnh nhân trở về từ Bệnh viện K.

Quân khu 4 hỗ trợ phun sát khuẩn cho xã vùng dịch ở Quỳnh Lập

Để hỗ trợ vùng dịch Covid - 19 ở thị xã Hoàng Mai, chiều 7/5 lực lượng hóa học của Quân khu 4 tổ chức phun hóa chất khử khuẩn toàn bộ khu vực xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn cho khu dân cư.

Công văn số 665/UBND-KT về việc đảm bảo nguồn cung hàng hóa thiết yếu để ứng phó với dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã
Công văn số 665/UBND-KT về việc đảm bảo nguồn cung hàng hóa thiết yếu để ứng phó với dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu