Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội nghị Ban thường vụ Thị uỷ lần thứ 50

Ngày 13/6, Ban thường vụ Thị uỷ Hoàng Mai tổ chức hội nghị lần thứ 50 để nghe và cho ý kiến vào một số báo cáo quan trọng kết quả 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Đình Hồng- Trưởng phòng nghiệp vụ 3, UBKT Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND thị xã và thủ trưởng một số ngành có liên quan. Đồng chí Võ Văn Dũng- TUV- Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.

Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng kiểm tra dự án khu tái định cư đường cao tốc Bắc- Nam

Chiều 10/6, Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng đã đi thực địa kiểm tra dự án khu tái định cư đường cao tốc Bắc- Nam tại xã Quỳnh Trang và xã Quỳnh Vinh. Cùng đi có đồng chí Hồ Phi Triều- Phó Chủ tịch UBND thị xã và đại diện Phòng Quản lí đô thị.

Thị xã Hoàng Mai: khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 250 người khuyết tật

Sáng ngày 10/6, thực hiện chương trình bảo trợ NKT và TMC thị xã Hoàng Mai ,  trạm y tế phường Quỳnh Phương, Quân y đồn biên phòng Quỳnh Phương đã phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người khuyết tật trên địa bàn phường Quỳnh Phương.

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019, với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, sáng nay, 9/6, tại thị xã Hoàng Mai đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa. Dự buổi lễ có các đồng chí: Kha Văn Tám - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Võ Văn Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoàng Mai; Hoàng Đình Tuấn - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, cùng hơn 2.000 đoàn viên, thanh niên thị xã Hoàng Mai.

Thị xã Hoàng Mai phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Sáng 31/5, tại hội trường UBND xã Quỳnh Trang, UBND thị xã Hoàng Mai đã tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “ Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”. Dự lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Duy Thao- Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Tô Huy Hùng – Phó Chủ tịch UBND thị xã; đại diện các ban, ngành; lãnh đạo 10 xã, phường và các thầy cô giáo cùng các em học sinh trên địa bàn xã Quỳnh Trang.

Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng kiểm tra tiến độ xây dựng chợ Hải An

Chiều 29/5, Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng đã có buổi làm việc với Hợp tác xã Đầu tư, xây dựng, quản lý và khai thác chợ Hải An - Hoàng Mai để kiểm tra tiến độ xây dựng chợ cũng như những vướng mắc trong việc di dời trạm điện trong khuôn viên chợ. Tham dự buổi làm việc có đại diện Điện lực huyện Quỳnh Lưu.

Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị cho các kỳ thi năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 30/5/2019, Ban chỉ đạo Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và Kỳ thi THPT quốc gia tỉnh Nghệ An đã tổ chức đoàn kiểm tra công tác chuẩn các điều kiện đảm bảo an toàn cho các kỳ thi tại thị xã Hoàng Mai.

Tính đến 18h00 ngày 29.5.2019 Ban vận động đã vận động được số tiền là 5,086,700,000
Sau 10 ngày triển khai cuộc vận động, Ban vận động đã vận động được số tiền là 5.086.700.000 đồng. Xin chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vi, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, nhân dân Hoàng Mai và con em Hoàng Mai xe quê trên mọi miền tổ quốc đã ủng hộ cho chương trình để xóa nhà dột nát, tạm bợ cho hộ nghèo.
Hoàng Mai: Đánh giá tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM ở Quỳnh Vinh

Sáng ngày 29/5, dưới sự chủ trì của ông Vũ Tuấn Dũng – Phó Chủ tịch, UBND thị xã Hoàng Mai đã có buổi làm việc với xã Quỳnh Vinh để đánh giá tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Dự buổi làm việc có ông Hồ Sỹ Tùng – Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, cùng các thành viên Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới thị xã Hoàng Mai.

Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng kiểm tra tình hình phòng chống dịch tả lợn châu Phi

Chiều 28/5, Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng đã đi kiểm tra tình hình phòng chống dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn phường Quỳnh Xuân. Cùng đi có đồng chí Vũ Tuấn Dũng- Phó Chủ tịch UBND thị xã; phòng kinh tế và Trạm thú y thị xã.

 
<<  <  ...  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu