Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Ngư dân thị xã Hoàng Mai chủ động ứng phó bão Côn Sơn

Nhằm chủ động ứng phó với cơn bão số 5 và mưa lớn, sáng 10/9, tại cảng cá Quỳnh Phương, ngư dân thị xã Hoàng Mai đã và đang di chuyển các phương tiện tàu thuyền cập bờ tránh trú bão mang theo nhiều loại hải sản.

Hoàng Mai trao sổ trợ cấp hàng tháng cho đảng viên trên 50 năm tuổi đảng

Sáng ngày 10/9, tại hội trường UBND phường Quỳnh Thiện và phường Mai Hùng, Thị ủy Hoàng Mai đã tổ chức trao sổ nhận chế độ trợ cấp hàng tháng cho các Đảng viên cao tuổi không được hưởng chế độ trợ cấp của nhà nước. Đây là tháng đầu tiên thị xã thực hiện chi trả theo Đề án 0- ĐA/ThU ngày 4/6/2021 của BTV Thị ủy Hoàng Mai về  “Trợ cấp cho đảng viên được tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng trở lên không được hưởng các chế độ thường xuyên của Nhà nước giai đoạn 2021-2025 và những năm tiếp theo”.

Phát huy vai trò của đảng viên trong cuộc chiến chống COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, vai trò tiên phong của người đảng viên một lần nữa được khẳng định. Mỗi cán bộ, đảng viên dù ở vị trí công tác nào, lứa tuổi nào vẫn là những chiến sĩ đi đầu trong công tác phòng, chống đại dịch. Hơn 4 tháng qua kể từ khi thị xã Hoàng Mai xuất hiện ca bệnh đầu tiên của tỉnh, nhiều tổ chức đảng và đảng viên ở cơ sở trên địa bàn thị xã đã phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, không quản ngày đêm bám nắm địa bàn, triển khai tích cực các biện pháp phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh COVID- 19.

UBND thị xã Hoàng Mai tổng kết năm học 2020-2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022

Sáng ngày 1/9/2021, UBND thị xã Hoàng Mai  tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Dự hội nghị có đại diện các phòng, ban, ngành; 10 điểm cầu tại 10 xã phường. Đồng chí Nguyễn Anh Văn- phó chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Viết Lộc-trưởng  phòng GD&ĐT đồng chủ trì hội nghị.

Hoàng Mai viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2021), sáng ngày 01/9/2021, lãnh đạo Thị ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể đã đến đặt vòng hoa, dâng hương và viếng mộ liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Quỳnh Lưu- Hoàng Mai, Hang Hỏa Tiễn và Nghĩa trang liệt sỹ Đường sắt.

Tuổi trẻ Hoàng Mai đồng hành cùng thị xã trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

Những ngày này, hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ thị xã Hoàng Mai, tại nhiều chốt kiểm soát dịch Covid-19 hay một số khu cách ly trên địa bàn thị xã luôn có màu áo xanh thanh niên cùng túc trực với các lực lượng chức năng để làm nhiệm vụ kiểm soát, phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đáng trân trọng là trong số này có nhiều bạn trẻ đang là sinh viên nghỉ hè hoặc vừa tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại Học