Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
MTTQ thị xã Hoàng Mai viếng nghĩa trang liệt sĩ trước thềm Đại hội

Sáng 10/5, đoàn đại biểu Đại hội MTTQ Việt Nam thị xã Hoàng Mai khóa II, nhiệm kì 2019-2024 đại diện cho các tầng lớp nhân dân toàn thị xã đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai. Dự lễ dâng hương có đồng chí Đàm Hữu Hồng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy.

Ban pháp chế HĐND Tỉnh làm việc với Thị xã Hoàng Mai

Sáng 8/5/2019, Ban Pháp chế HĐND tỉnh do bà Thái Thị An Chung – Phó trưởng Ban pháp chế đã có buổi làm việc với UBND thị xã Hoàng Mai liên quan đến công tác xử lý tai nạn giao thông và vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông. Dự và làm việc với đoàn ông Nguyễn Duy Thao – Thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch HĐND thị xã, ông Hồ Phi Triều – Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Triển khai việc sáp nhập các thôn, tổ dân phố và vận động xây mới, sữa chữa 126 nhà ở cho hộ nghèo và cận nghèo

Sáng ngày 9/5, dưới sự chủ trì của các đồng chí: Võ Văn Dũng – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Đàm Hữu Hồng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Nguyễn Hữu Tuy – Chủ tịch UBND thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy Hoàng Mai đã tổ chức quán triệt triển khai việc sáp nhập các thôn, tổ dân phố và vận động ủng hộ xóa nhà dột nát, tạm bợ cho 126  hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thị xã.


Hoàng Mai: Nỗ lực đưa dự án nước sạch đến với người dân

  Đã gần 6 năm kể từ khi thành lập thị xã Hoàng Mai nhưng đến nay hơn 28.400  hộ dân với  gần 113.000 nhân khẩu của thị xã vẫn chưa được tiếp cận với nguồn nước sạch. Người dân vẫn phải mua nước giá cao để dùng trong khi chất lượng nước lại chưa được kiểm định. Việc triển khai dự án cấp nước đang trở thành đề tài nóng trong tất cả các cuộc tiếp xúc cử tri. Để giải quyết vấn đề này, chính quyền các cấp và Công ty TNHH Cấp nước Hoàng Mai đang khẩn trương tiến hành các giải pháp để đạt mục tiêu cuối 2019 toàn thị xã sẽ được sử dụng nguồn nước sạch.

Xuất hiện ổ dịch tả lợn châu Phi đầu tiên ở thị xã Hoàng Mai

Chiều 7/5, UBND thị xã Hoàng Mai cho biết trên địa bàn đã xuất hiện ổ dịch tả lợn Châu Phi đầu tiên và đang thực hiện các biện pháp dập dịch quyết liệt. Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – PCT UBND thị xã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác phòng dịch. 


Đồng bào công giáo xã Quỳnh Trang thi thi đua yêu nước, “sống tốt đời đẹp đạo”

Quỳnh Trang là một xã vùng bán sơn địa, nằm ở phía tây Thị xã Hoàng Mai. Có kết cấu kinh tế xã hội đa dạng và có vị trí chiến lược quan trọng về nhiều mặt. Có 2.092 hộ với 8.992 nhân khẩu, trong đó có 2 thôn giáo toàn tòng (thôn 12, 13), có 433 hộ, với 2.183 nhân khẩu. Trong thời kỳ đổi mới, cùng với sự phát triển chung  của đất nước, đời sống của bà con giáo dân nơi đây ngày càng được nâng lên rõ rệt, nhu cầu tín ngưỡng của giáo dân được đáp ứng. bà con giáo dân an tâm phấn khởi, tin tưởng vào đường lối đổi mới của đất nước. Nơi đây đã xuất hiện nhiều mô hình kinh tế đa ngành, đa nghề, tạo công ăn việc làm cho người lao động, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống, xây dựng cuộc sống tốt đời, đẹp đạo, kính chúa, yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc; tích cực tham gia xây dựng NTM góp phần đưa xã nhà về đích NTM trong năm 2018.

Hoàng Mai: Thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng ở Quỳnh Phương

Hướng tới chào mừng Đai hội MTTQ Việt Nam thị xã Hoàng Mai khóa III, nhiệm kỳ 2019 – 2024, sáng ngày 6/5, thường trực UB MTTQ Hoàng Mai đã tới thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng tại phường Quỳnh Phương.

Hoàng Mai: Thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng ở Quỳnh Phương

Hướng tới chào mừng Đai hội MTTQ Việt Nam thị xã Hoàng Mai khóa III, nhiệm kỳ 2019 – 2024, sáng ngày 6/5, thường trực UB MTTQ Hoàng Mai đã tới thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng tại phường Quỳnh Phương.

Quỳnh Phương: Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

Sáng ngày 6/5, MTTQ phường Quỳnh Phương đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình bà Nguyễn Thị Phúc, khối Tân Phong, phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai. Dự lễ có ông Nguyễn Bá Hào, Thị ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ thị xã Hoàng Mai.

Hoàng Mai: Sở Kế hoạch và Đầu tư làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy

Đoàn công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư, do ông Nguyễn Văn Độ, TUV, Giám đốc Sở dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Hoàng Mai, cùng dự có lãnh đạo các phòng của Sở. Làm việc với đoàn, về phía thị xã Hoàng Mai có đồng chí Võ Văn Dũng, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Hữu Tuy – Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND, các phòng, ban chuyên môn của UBND Thị xã.

 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu