Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Chủ tịch UNBD thị xã Nguyễn Hữu An thăm và tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, kiểm soát dịch Chủ tịch UNBD thị xã Nguyễn Hữu An thăm và tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, kiểm soát dịch
 
Chủ tịch UNBD thị xã Nguyễn Hữu An thăm và tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, kiểm soát dịch (09/05/2021 11:55 AM)

Nhằm kịp thời động viên các cán bộ, chiến sĩ và lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch, sáng 9/5, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hữu An đã đến thăm, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, kiểm soát dịch trên địa bàn xã Quỳnh Lộc. Cùng đi có đồng chí Lê Xuân Quỳnh- UV BTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị xã.


Đồng chí Nguyễn Hữu An động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt phòng, kiểm sát dịch

Tại các chốt kiểm soát xa khu dân cư, đồng chí đã kiểm tra tình hình lịch trực, các trang thiết bị thiết yếu cũng như thăm hỏi tình hình đời sống sinh hoạt của các đồng chí đang làm nhiệm vụ. Hiện trên toàn thị xã có 5 điểm chốt trực, trong đó có 4 điểm tại xã Quỳnh Lập và 1 điểm tại Bệnh viện Phong- Da liễu TW Quỳnh Lập. Mỗi ngày sẽ có 3 ca luân phiên nhau đổi trực. Tại các chốt xã khu dân cư, nhìn chung trang thiết bị còn thiếu nhu máy đo thân nhiệt, nhà bạt trú mưa nắng, quạt điệnbình phun khử khuẩn, bình rửa tay sát khuẩn.

Đồng chí Chủ tịch đã ghi nhận sự nỗ lực cũng như sự vất vả, thiếu thốn của các lực lượng làm nhiệm vụ và động viên cán bộ, chiến sĩ đảm bảo lịch trực 24/24 giờ, nội bất xuất ngoại bất nhập. Đối với những trang thiết bị còn thiếu, đồng chí yêu cầu BCH Quân sự thị xã kịp thời hỗ trợ bạt, VP ủy ban thống kê và mua bổ sung các vật dụng còn lại. Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Nguyễn Hữu An cũng đã trao các món quà động viên các lực lượng làm nhiệm vụ.


Lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo trực 24/24 giờ, mỗi ngày chia làm 3 ca trực

Thanh Thủy


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu