Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hoàng Mai: 5 năm 6 tháng tù giam cho đối tượng mua bán vận chuyển pháo nổ Hoàng Mai: 5 năm 6 tháng tù giam cho đối tượng mua bán vận chuyển pháo nổ
 
Hoàng Mai: 5 năm 6 tháng tù giam cho đối tượng mua bán vận chuyển pháo nổ (31/01/2019 02:25 PM)

Vừa qua, tại xã Quỳnh Liên Tòa án nhân dân thị xã Hoàng Mai tổ chức phiên tòa lưu động xét xử vụ án mua bán, vận chuyển các loại pháo nổ đối với Trịnh Quốc Hữu sinh năm 1983.


Hội đồng xét xử phiên tòa

Theo bản cáo trạng, vào hồi 15h ngày 17/10/2018, Trịnh Quốc Hữu sử dụng xe ô tô nhãn hiệu KIA CERATO màu trắng biển kiểm soát 37A-462.01 của anh Trịnh Quốc Hà tại xóm 12 xã Sơn Thành, huyện Yên Thành là em trai của Hữu đi từ xã Bảo Thành ra nút giao thông Từ Sơn- Sóc Sơn trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên mua pháo về bán. Trước khi đi Hữu gọi điện cho một người tên Tiến không biết rõ địa chỉ cụ thể ở đâu chuẩn bị pháo để bán cho Hữu, người này đồng ý và hẹn gặp tại nút giao thông Từ Sơn – Sóc Sơn. Tại đây, Hữu gặp và mua của người đàn ông tên Tiến 180 khối pháo được đựng trong 6 thùng cát tông và 04 bì xác rắn có khối lượng là 257,6 kg với số tiền 31 triệu đồng.

Sau khi mua hàng xong Hữu bỏ pháo lên xe ô tô của mình và vận chuyển về Yên Thành để bán. Khi đi đến Trạm thu phí cầu đường bộ Hoàng Mai thuộc phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An thì bị tổ công tác Công an tỉnh Nghệ An và Công an huyện Yên Thành phát hiện và bắt quả tang.Bị cáo Trịnh Quốc Hữu tại phiên tòa lưu động

Tại phiên tòa bị cáo đã khai báo thành khẩn, ăn năn hối lỗi, bản thân có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự, có vợ, 02 con còn nhỏ gia đình khó khăn. Xét thấy bị cáo không có tình tiết tăng nặng, phạm tội nhiều lần, chỉ cần cách ly ra khỏi xã hội một thời gian ngắn là đủ răn đe. Tòa tuyên án kết tội bị cáo Trịnh Quốc Hữu 5 năm 6 tháng từ giam./.

Bích Hường – Thu Hiền.


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  >  >>
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu