Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Lãnh đạo thị xã chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 19/11, thị xã Hoàng Mai đã tổ chức các đoàn công tác tới thăm, chúc mừng một số trường học và Nhà giáo Ưu tú trên địa bàn
Đồng chí Võ Văn Dũng Bí thư Thị ủy dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19/11/2018, Đồng chí Võ Văn Dũng – Bí thư Thị ủy đã đến dự và chúc mừng trường THPT Hoàng Mai nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Phi Triều – Phó chủ tịch UBND Thị xã, đại diện các ban ngành đoàn thể, các xã, phường, cơ quan đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn.

19 đội bóng tham gia giải bóng chuyền chào mừng ngày 20/11

Thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đoàn Lao động phối hợp với Phòng GD - ĐT thị xã Hoàng Mai tổ chức giải bóng chuyền cán bộ giáo viên ngành giáo dục  năm 2018. 

Những người gắn bó với làng phong Quỳnh Lập

Đến thăm bệnh viện phong da liễu Trung ương Quỳnh Lập, ấn tượng đầu tiên chính là không khí tĩnh lặng, yên bình đến lạ lùng. Nơi đây là mái nhà của biết bao mảnh đời không may mắn và cũng là nơi toát lên tình người ấm áp nhất, sự gắn kết chân thành nhất giữa những người làm nghề y và bệnh nhân phong.

Đền Xuân Úc - Cội nguồn và tâm linh

Đền Xuân Úc nằm ở phía Tây của xã Quỳnh Liên, trước đây thuộc xóm Phủ Tiên nay là thôn 10. Đền nằm trên một vùng đất cao ráo, thoáng đãng, cảnh quan đẹp, kiến trúc cổ kính, tôn nghiêm, quy mô rộng lớn. Trước cửa đền là dòng sông Mơ hiền hòa và những bãi ngô, khoai xanh mướt. Sau lưng, tả, hữu của đền là xóm làng, những rặng cây xanh, xen giữa là những vườn cây hoa trái, khí hậu trong lành mang hơi thở rì rầm của sóng biển mênh mông, đem lại cho những người dân nơi đây một vẻ đẹp thanh bình, thơ mộng, đậm chất dân dã nhưng cũng rất thấm đậm tình người.

Tấm gương sáng mãi

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống tôn sư, trọng đạo. Từ xa xưa, người Việt đã truyền tụng về đạo đức thầy trò: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” (một chữ cũng là thầy, nữa chưa cũng là thầy. Nghề dạy học cũng được ca ngợi qua các tuyền thuyết dân gian, qua thi ca, nhạc họa và luôn song hành với mọi hoạt động của đời sống xã hội.

Đẩy mạnh hiệu quả thông tin, tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử Hoàng Mai
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử, đồng chí Đàm Hữu Hồng- Phó bí thư thường trực thị ủy vừa có buổi làm việc với UBND thị xã, các ban, phòng, ngành liên quan về hoạt động của Cổng thông tin điện tử Hoàng Mai.
Thông báo về việc tuyển dụng viên chức
Thông báo về việc tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục.
Thông báo về việc giới hạn ôn tập, thời gian, địa điểm phỏng vấn xét tuyển viên chức ngành giáo dục
Thông báo về việc giới hạn ôn tập, thời gian, địa điểm phỏng vấn xét tuyển viên chức ngành giáo dục
Vươn lên xứng đáng với sự kỳ vọng ở một ngôi trường mới

Trường THPT Hoàng Mai 2 được thành lập từ tháng 4/2016 và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2016 - 2017. Vượt qua những khó khăn ban đầu về cơ sở vật chất, chất lượng đầu vào cũng như thiếu đội ngũ giáo viên và học sinh, Trường THPT Hoàng Mai 2 đã và đang không ngừng nỗ lực vươn lên để giành những thành tích cao, xứng đáng với sự kỳ vọng là địa chỉ tin cậy, một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt của thị xã.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu