Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
TX. Hoàng Mai phấn đấu trở thành đô thị loại III trước năm 2025
Đó là ý kiến định hướng của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường tại Hội thảo khoa học về "Phát triển thị xã Hoàng Mai trở thành đô thị động lực phía Bắc tỉnh Nghệ An và vùng Nam Thanh Bắc Nghệ" diễn ra sáng 7/7.
Công điện số 10, 11 của UBND thị xã Hoàng Mai về cơn bão số 10
Đội tàu ra quân chinh phục ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa

Trong các ngày 18, 19 và 20 tháng 3 Âm lịch, hàng chục phương tiện có công suất máy lớn ở thị xã Hoàng Mai đang chuẩn bị mọi điều kiện để tiến ra ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa khai thác hải sản. Đây là ngư trường mới thu hút sự khám phá của nhiều ngư dân, vừa là phần lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc, mà mỗi ngư dân có trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn.

Phong phú thị trường hải sản phục vụ tết Nguyên đán

Tết Nguyên đán là dịp các loại hàng hóa, nhất là nhóm các mặt hàng hải sản có sức mua rất lớn. Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, các làng nghề chế biến hải trên địa bàn thị xã Hoàng Mai đã chuẩn bị một lượng lớn hàng hóa, sẵn sàng tung ra thị trường trong dịp cuối năm. Những ngày này, không khí sản xuất ở các làng nghề chế biến hải sản trên địa thị xã Hoàng Mai như Phú Lợi ( Quỳnh Dị), Phương Cần ( Quỳnh Phương) luôn nhộn nhịp. Người bán, người mua từ các nơi tìm về đây lấy hàng để đi bỏ mối trên địa bàn trong và ngoài tỉnh tăng lên. 

Vượt qua khó khăn, ngư dân vững vàng bám biển

Nghề biển chưa bao giờ nhiều thách thức và khó khăn như năm 2016. Tuy nhiên, với sự năng động, sáng tạo, ngư dân Hoàng Mai đã vững vàng vượt qua. Nghề biển còn phát triển mạnh mẽ, đội tàu chinh phục ngư trường xa cứ ngày một đông thêm. Lộc biển sau mỗi chuyến ra khơi, không chỉ làm giàu cho từng hộ gia đình, mà còn tạo việc làm cho hàng vạn lao động trên bờ, thúc đẩy nhóm hậu cần nghề cá phát triển mạnh mẽ, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của thị xã Hoàng Mai trên bước đường đi lên đô thị hiện đại.

Bàn giao tàu cá vỏ thép gần 14 tỉ ở Nghệ An

Sáng ngày 21/12/2016, Công ty cổ phần công nghiệp tàu thủy Sông Đào Nam Định trực thuộc Tổng công ty công nghiệp tàu thủy phối hợp với UBND thị xã Hoàng Mai đã tổ chức lễ bàn giao tàu vỏ thép NA 99939 TS cho ngư dân Hoàng Văn Việt, khối Phương Hồng, phường Quỳnh Phương. 

Kiểm tra hành nghề y, dược tư nhân
Khởi sắc Hoàng Mai
Về TX. Hoàng Mai dịp cuối năm, cảm nhận về những tác động của công tác thu hút đầu tư thật rõ. Trên những con đường lớn mới mở giao cắt Quốc lộ 1 mọc lên những công trình, nhà máy, khách sạn lớn… Hình như, thời điểm vùng đất vốn thuần túy nông nghiệp, nông dân, nông thôn thay đổi nhịp sống đã bắt đầu.
Sản xuất vụ Đông khó từ đầu vụ
Bắt giữ hơn một tấn nội tạng và bì lợn bốc mùi hôi thối
 
<<   <  1  2  3  4  >  >>  
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu