Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Ngư dân thị xã Hoàng Mai chủ động ứng phó bão Côn Sơn

Nhằm chủ động ứng phó với cơn bão số 5 và mưa lớn, sáng 10/9, tại cảng cá Quỳnh Phương, ngư dân thị xã Hoàng Mai đã và đang di chuyển các phương tiện tàu thuyền cập bờ tránh trú bão mang theo nhiều loại hải sản.

Hoàng Mai: Ngư dân gặp khó khăn trong tiêu thụ hải sản

Hoàng Mai là địa phương có thế mạnh về kinh tế biển với tỉ trọng ngành ngư nghiệp chiếm tới % trong cơ cấu kinh tế. Tuy nhiên thời điểm này do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 khiến sức mua hải sản giảm và đẩy giá mặt hàng này xuống thấp nên việc ra khơi và buôn bán hải sản của bà con ngư dân thị xã Hoàng Mai đang gặp nhiều khó khăn.

Hoàng Mai: Tạo mọi điều kiện tốt nhất để ngư dân bám biển trong mùa dịch

Thời gian này, mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng bà con ngư dân thị xã Hoàng Mai vẫn kiên trì ra khơi bám biển và chủ động tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch đặc biệt là việc tess nhanh SAR- COVID- 2 cho tất cả chủ tàu và các thuyền viên trước khi ra khơi. Điều này không chỉ đảm bảo quy trình phòng chống dịch, bảo đảm kinh tế cho gia đình trong thời điểm dịch bệnh khó khăn mà còn góp phần giữ gìn chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Hoàng Mai đảm bảo nguồn cung nhu yếu phẩm trong thời gian giãn cách xã hội

TX Hoàng Mai đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, TX Hoàng Mai đã chuẩn bị mọi kịch bản, đảm bảo cân đối cung cầu các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị trường hàng hóa, chống hành vi đầu cơ, găm hàng và vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại, đảm bảo quyền lợi của người dân trên địa bàn.

Nông dân Hoàng Mai phấn khởi thu hoạch lúa Xuân

Thời điểm này, tuy nắng nóng đang trong giai đoạn đầu mùa nhưng trên khắp các cánh đồng của thị xã Hoàng Mai, nông dân đang phấn khởi ra đồng thu hoạch lúa vụ Xuân. Đây là vụ mùa đạt năng suất cao nhất trong năm nên diện tích đất sản xuất được sử dụng vượt kế hoạch đề ra.

Bí thư Thị ủy Lê Trường Giang tiếp công dân định kì tháng 9
Sáng 3/9, đồng chí Lê Trường Giang- Bí thư Thị ủy Hoàng Mai đã tiếp công dân định kì tháng 9/2020. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo ban, ngành, phòng chuyên môn.
Thị xã Hoàng Mai hướng tới đô thị du lịch biển

Những năm gần đây, kinh tế xã hội của Hoàng Mai đã có những bước tăng trưởng khá, tốc độ đô thị hóa nhanh, ngành nghề phát triển đa dạng. Thị xã ngày càng thể hiện rõ chức năng là trung tâm của vùng Bắc Nghệ. Trong định hướng mới, Hoàng Mai tiếp tục được xác định trở thành một đô thị biển gắn với du lịch, dịch vụ, thương mại.

Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng kiểm tra quy trình xây dựng công trình thanh niên

Sáng 20/2, Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng đã đi kiểm tra quy trình chuẩn bị xây dựng công trình thanh niên cũng như công tác phòng, chống dịch Corona tại xã Quỳnh Lộc. Cùng đi có đồng chí Hồ Cảnh Thuận- Bí thư Thị đoàn cùng lãnh đạo xã Quỳnh Lộc.

Hoàng Mai Tập trung khép kín diện tích lúa vụ xuân

Vụ xuân là vụ sản xuất lúa chính trong năm, để đảm bảo kế hoạch sản xuất, đúng lịch thời vụ và đem lại năng suất hiệu quả kinh tế cao. UBND Thị xã đã tập trung chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, xã, phường hướng dẫn cho bà con xuống đồng cấy lúa, khép kín toàn bộ diện tích trên địa bàn.

Hoàng Mai Nông dân phấn khởi rau xanh sau tết được giá

Trong dịp tết nguyên đán Canh Tý  trên địa bàn thị xã Hoàng Mai đặc biệt là vựa rau Quỳnh Liên các loại rau màu đều rớt giá,nhiều loại rau bị đổ đống do vậy người nông dân không mặn mà với ruộng đồng.  Tuy nhiên sau tết nguyên đán các loại mau màu đều tăng giá nông dân vô cùng phấn khởi. Hiện bà con nông dân đang tập trung chăm bón, đồng thời thu hoạch một số rau màu su su, cà rốt, mướp đắng…

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu