Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Nông dân Hoàng Mai phấn khởi thu hoạch lúa Xuân

Thời điểm này, tuy nắng nóng đang trong giai đoạn đầu mùa nhưng trên khắp các cánh đồng của thị xã Hoàng Mai, nông dân đang phấn khởi ra đồng thu hoạch lúa vụ Xuân. Đây là vụ mùa đạt năng suất cao nhất trong năm nên diện tích đất sản xuất được sử dụng vượt kế hoạch đề ra.

Bí thư Thị ủy Lê Trường Giang tiếp công dân định kì tháng 9
Sáng 3/9, đồng chí Lê Trường Giang- Bí thư Thị ủy Hoàng Mai đã tiếp công dân định kì tháng 9/2020. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo ban, ngành, phòng chuyên môn.
Thị xã Hoàng Mai hướng tới đô thị du lịch biển

Những năm gần đây, kinh tế xã hội của Hoàng Mai đã có những bước tăng trưởng khá, tốc độ đô thị hóa nhanh, ngành nghề phát triển đa dạng. Thị xã ngày càng thể hiện rõ chức năng là trung tâm của vùng Bắc Nghệ. Trong định hướng mới, Hoàng Mai tiếp tục được xác định trở thành một đô thị biển gắn với du lịch, dịch vụ, thương mại.

Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng kiểm tra quy trình xây dựng công trình thanh niên

Sáng 20/2, Phó Bí thư Thị ủy Đàm Hữu Hồng đã đi kiểm tra quy trình chuẩn bị xây dựng công trình thanh niên cũng như công tác phòng, chống dịch Corona tại xã Quỳnh Lộc. Cùng đi có đồng chí Hồ Cảnh Thuận- Bí thư Thị đoàn cùng lãnh đạo xã Quỳnh Lộc.

Hoàng Mai Tập trung khép kín diện tích lúa vụ xuân

Vụ xuân là vụ sản xuất lúa chính trong năm, để đảm bảo kế hoạch sản xuất, đúng lịch thời vụ và đem lại năng suất hiệu quả kinh tế cao. UBND Thị xã đã tập trung chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, xã, phường hướng dẫn cho bà con xuống đồng cấy lúa, khép kín toàn bộ diện tích trên địa bàn.

Hoàng Mai Nông dân phấn khởi rau xanh sau tết được giá

Trong dịp tết nguyên đán Canh Tý  trên địa bàn thị xã Hoàng Mai đặc biệt là vựa rau Quỳnh Liên các loại rau màu đều rớt giá,nhiều loại rau bị đổ đống do vậy người nông dân không mặn mà với ruộng đồng.  Tuy nhiên sau tết nguyên đán các loại mau màu đều tăng giá nông dân vô cùng phấn khởi. Hiện bà con nông dân đang tập trung chăm bón, đồng thời thu hoạch một số rau màu su su, cà rốt, mướp đắng…

Giữ vững thương hiệu tinh bột nghệ Hoàng Mai

Khoảng 5 năm trở lại đây, nghề sản xuất tinh bột nghệ đã trở thành một trong những sản phẩm nông nghiệp chủ lực của xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều hộ gia đình. Đặc biệt là sau khi HTX Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Tâm đăng kí thành công thương hiệu tinh bột nghệ mang tên HTX thì sản phẩm đã vươn ra được nhiều thị trường trong và ngoài nước, được người tiêu dùng ưa chuộng. Cùng với đó, việc bảo vệ thương hiệu cũng đang được HTX và các ngành chức năng đặc biệt quan tâm.

Hoàng Mai giới thiệu mô hình chế biến hải sản Biển Quỳnh

Chiều 6/11, Sở Công thương Nghệ An phối hợp Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Nghệ An đã tổ chức hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kĩ thuật chế biến hải sản tại Công ty cổ phần Biển Quỳnh, phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai.

Lãnh đạo thị xã Hoàng Mai kiểm tra các công trình xây dựng trọng điểm

Sáng 9/10, đồng chí Võ Văn Dũng- TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Nguyễn Hữu Tuy- Chủ tịch UBND thị xã đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình trọng điểm trên địa bàn thị xã Hoàng Mai. Cùng đi có lãnh đạo các phòng, Ban chuyên môn và các đơn vị thi công.

Hoàng Mai còn nhiều tiềm năng để phát triển ngành thuỷ sản

Đó là khẳng định của Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Hoàng Nghĩa Hiếu tại cuộc làm việc với BTV Thị uỷ Hoàng Mai chiều 26/8 để nghe và cho ý kiến vào báo cáo kết quả 5 năm thực hiện nhiệm vụ phát triển Nông nghiệp và PTNT trên địa bàn thị xã , định hướng đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Đồng chí Võ Văn Dũng- TUV, Bí thư Thị ủy đồng chủ trì hội nghị.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu