Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hoàng Mai: Giữ vững thương hiệu nước mắm truyền thống trong cơn bão cạnh tranh

Trải qua hàng trăm năm, các làng nghề chế biến nước mắm truyền thống của thị xã Hoàng Mai vẫn nỗ lực không ngừng để bảo tồn và phát huy những giá trị của vùng quê biển. Đặc biệt là trong cơn bão cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay, những người làm nghề chế biến nước mắm lại càng phải cố gắng hơn nữa để khẳng định được thương hiệu của mình.

Sở Khoa học Công nghệ tổ chức hội thảo bàn giải pháp xây dựng thương hiệu nhung hươu Hoàng Mai, Quỳnh Lưu.

Sáng ngày 22/3  Sở Khoa học công Nghệ tỉnh Nghệ An phối hợp công ty cổ phần khoa học xanh HIDUMI Pharma đóng chân tại xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu tổ chức hội thảo bàn giải pháp xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Nhung hươu Quỳnh Lưu dùng cho sản phẩm nhung hươu của các hộ chăn nuôi tại địa bàn huyện Quỳnh Lưu và TX Hoàng Mai. Tham dự có ông Nguyễn Quốc Thành – Giám đốc Sở Khoa Học Công Nghệ, ông Nguyễn Viết Hùng – Phó giám đốc sở, ông Võ Văn Dũng – Bí thư thị ủy Hoàng Mai, ông Phạm Ngọc Cảnh – Phó bí thư huyện ủy Quỳnh Lưu, đại diện các ban ngành cấp huyện, thị và 50 hộ nuôi hươu của huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Lãnh đạo thị xã kiểm tra tình hình phòng chống dịch tả lợn Châu Phi

Chiều 11/3, Phó Bí thư thường trực Thị ủy Đàm Hữu Hồng và đại diện Trạm chăn nuôi và Thú y thị xã đã đi kiểm tra tình hình phòng chống dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn.

Tìm giải pháp cho đầu ra sản phẩm quả su su ở Nghệ An

Chiều 7/3, Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng đã đi kiểm tra tình hình sản xuất rau màu tại xã Quỳnh Liên. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND thị xã Vũ Tuấn Dũng, đại diện Phòng kinh tế, Trạm khuyến nông và lãnh đạo xã Quỳnh Liên.

Bí thư Võ Văn Dũng kiểm tra các điều kiện chuẩn bị nuôi tôm vụ mới

Sáng ngày 1/3, ông Võ Văn Dũng – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã có buổi kiểm tra các điều kiện chuẩn bị cho vụ nuôi tôm mới tại các phường Mai Hùng và xã Quỳnh Liên. Cùng đi có ông Vũ Tuấn Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã, ông Hoàng Ngọc Thủy – Trưởng phòng Kinh tế.

Các nhà đầu tư Trung Quốc khảo sát tiềm năng đầu tư tại KCN Hoàng Mai I

Sáng 24/2, Bí thư Thị uỷ Hoàng Mai và Công ty cổ phần Hoàng Thịnh Đạt- chủ đầu tư KCN Hoàng Mai I đã có buổi gặp gỡ các nhà đầu tư tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc để giới thiệu về tiềm năng đầu tư tại thị xã Hoàng Mai.

Su Su Nghệ An có truy xuất nguồn gốc lần đầu tiên xuất hiện tại hệ thống Big C

Từ ngày 21/2 – 23/2/2019, tại 15 siêu thị Big C khu vực miền Bắc và siêu thị Big C Vinh lần đầu tiên diễn ra chương trình quảng bá trái su su trồng trên cát, đây là nông sản chính gốc của thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng thăm các mô hình sản xuất chăn nuôi

Sáng 22/2, Bí thư Thị ủy Võ Văn Dũng đã đi thăm một số mô hình sản xuất chăn nuôi ở xã Quỳnh Vinh và xã Quỳnh Lộc. Cùng đi có đồng chí Vũ Tuấn Dũng- Phó chủ tịch UBND thị xã; Phòng kinh tế và Trạm khuyến nông.

Xây dựng phường Quỳnh Thiện thành trung tâm thương mại, dịch vụ

Quỳnh Thiện có đường Quốc lộ 1A chạy qua dài 8,9km. Trong những năm qua, địa phương đã đẩy mạnh thu hút đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty, doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn, nhằm phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, thương mại - dịch vụ và giải quyết việc làm cho lao động địa phương.

HƯỚNG ĐI CHO PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

Nằm trong vùng kinh tế Nam Thanh-Bắc Nghệ, Hoàng Mai được xác định là một trong 3 cực tăng trưởng, tạo động lực phát triển kinh tế xã hội tỉnh Nghệ An. Với diện tích đất tự nhiên hơn 17.178ha, trong đó diện tích đất nông nghiệp gần 11.000ha; hơn 66,73% lao động làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp. Nghị quyết số 11-NQ/TU ngày 18/09/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã xác định hướng chiến lược phát triển kinh tế xã hội của thị xã là: xây dựng thị xã trở thành đô thị công nghiệp, thương mại, dịch vụ và du lịch.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu