Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Những tấm gương gia đình hiếu học
Chi hội trưởng phụ nữ tận tụy với công việc

“Nhiệt tình, trách nhiệm và uy tín” là những đánh giá của chị Nguyễn Thị Vân, Phó chủ tịch Hội LHPN thị xã khi nhận xét về chị Nguyễn Thị Tình, Chi hội trưởng phụ nữ thôn 12, xã Quỳnh Trang. Hơn 5 năm tham gia công tác Hội, chị Tình luôn là người gương mẫu, có nhiều đóng góp cho phong trào của chị em phụ nữ cơ sở.

Vượt lên số phận
Vượt lên những bất hạnh của số phận, luôn lạc quan hướng về phía ánh sáng mặt trời để sống có ích đã trở thành phương châm sống của những người khuyết tật trên địa bàn thị xã.
Người đảng viên dám nghĩ, dám làm
Sinh năm 1958, hơn 30 năm tuổi Đảng, đảng viên Vũ Đức Tượng, đang sinh sống và sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khối 3, phường Quỳnh Xuân, được biết đến là một tấm gương sáng “dám nghĩ, dám làm”, là người tiên phong, đi đầu nhiều ngành nghề trên địa bàn phường Quỳnh Xuân.
Điển hình về công tác “Dân vận khéo” ở cơ sở
Khát vọng làm giàu
Sinh năm 1981, học xong lớp 9 do điều kiện kinh tế gia đình khó khăn, Nguyễn Sỹ Hoàn, phường Quỳnh Thiện bỏ học rời quê đi làm. Năm 2000, anh trở về quê với hai bàn tay trắng, nhưng ước mơ thoát nghèo luôn cháy bỏng trong anh.
Chủ tịch hội đồng mục vụ sống tốt đời, đẹp đạo
Về giáo xứ Sơn Trang - thôn 12, 13 xã Quỳnh Trang nói đến ông Trần Văn Tự, Chủ tịch hội đồng mục vụ Giáo xứ Sơn Trang ai cũng biết là người có tấm lòng cởi mở, vui vẻ, tiêu biểu về mọi mặt, đoàn kết hòa thuận với mọi người, luôn vận động bà con giáo dân “sống tốt đời đẹp đạo”, “kính chúa yêu nước”, gia đình đạt văn hóa nhiều năm liền.
Người đảng viên giữ biển
Sinh ra ở vùng quê biển Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai, có gần 20 năm gắn bó với nghề khai thác hải sản, đối với ngư dân Phan Văn Hải, biển không chỉ là nhà, là quê hương, mà với anh, biển là một phần máu thịt thiêng liêng. Bởi vậy, ngay cả thời điểm biển Đông dậy sóng, nhiều tàu cá e ngại đánh bắt tại các khu vực mà Trung Quốc đưa giàn khoan sắp đặt, có nhiều hành động trái phép như xua đuổi tàu cá của ta, ngư dân Phan Văn Hải là người tiên phong ra ngư trường Hoàng Sa khai thác, vừa tiến hành sản xuất, vừa góp phần giữ gìn biển đảo Tổ quốc.
GIÁO DÂN YÊU NƯỚC, GIỎI LÀM GIÀU
Đến khối 7, phường Quỳnh Xuân hỏi về anh Trần Văn Quyền, mọi người đều có chung cảm nhận, anh Quyền là một trong những tấm gương giáo dân tiêu biểu trong phát triển kinh tế, "sống tốt đời, đẹp đạo".
 
<<   <  1  >  >>  
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu