Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Cậu học sinh lớp 5 dũng cảm cứu em nhỏ mẫu giáo bị đuối nước

Nghe tiếng hô hoán của các bạn nhỏ trên bờ, Dũng nhanh chóng bơi ra vật lộn với dòng nước để cứu em nhỏ thoát chết đưa vào bờ an toàn.

Nữ bí thư chi bộ vùng biển gương mẫu
Nhắc đến chị Hoàng Thị Cúc - Bí thư chi bộ khối Phú Lợi, phường Quỳnh Dỵ, thị xã Hoàng Mai, lãnh đạo và người dân trong phường đều có chung nhận xét đó là một người nhanh nhẹn, tháo vát, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương và luôn phát huy tốt vai trò lãnh đạo chi bộ ở khu dân cư. 
Nữ trưởng thôn giỏi việc nước đảm việc nhà

Được tín nhiệm bầu làm trưởng thôn từ lúc mới 27 tuổi, không phụ lại niềm tin của mọi người, 10 năm qua chị Đặng Thị Lĩnh, thôn 7 xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Không chỉ góp phần đem đến sự thay da đổi thịt cho làng quê nghèo, chị còn là tấm gương làm kinh tế giỏi của địa phương.

Nữ bí thư chi bộ với phong trào xây dựng nông thôn mới

Trên cương vị là bí thư chi bộ, nhiều năm liền chị Nguyễn Thị Ánh – Bí thư chi bộ thôn 9, xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai đã có nhiều cách làm hay, hiệu quả để giúp bà con phát triển kinh tế, tích cực xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt là mô hình “Vận động nhân dân hiến đất, giải phóng mặt bằng; làm điểm hoàn thành bê tông hóa giao thông xây dựng nông thôn mới” được đánh giá là một trong những mô hình dân vận khéo của thị xã Hoàng Mai năm 2018.

Có một người thủ lĩnh chi đoàn như thế

Nguyễn Quang Công - cái tên không mấy ai lạ không chỉ đối với khối Quang Trung mà còn trở nên thân quen của người dân phường Quỳnh Dị bởi sự nhiệt tình, gương mẫu, xung kích đi đầu trong phong trào đoàn và các phong trào, hoạt động của địa phương, xứng đáng là tấm gương trẻ tiêu biểu để mọi người học tập và noi theo.

Những tấm gương gia đình hiếu học
Chi hội trưởng phụ nữ tận tụy với công việc

“Nhiệt tình, trách nhiệm và uy tín” là những đánh giá của chị Nguyễn Thị Vân, Phó chủ tịch Hội LHPN thị xã khi nhận xét về chị Nguyễn Thị Tình, Chi hội trưởng phụ nữ thôn 12, xã Quỳnh Trang. Hơn 5 năm tham gia công tác Hội, chị Tình luôn là người gương mẫu, có nhiều đóng góp cho phong trào của chị em phụ nữ cơ sở.

Vượt lên số phận
Vượt lên những bất hạnh của số phận, luôn lạc quan hướng về phía ánh sáng mặt trời để sống có ích đã trở thành phương châm sống của những người khuyết tật trên địa bàn thị xã.
Người đảng viên dám nghĩ, dám làm
Sinh năm 1958, hơn 30 năm tuổi Đảng, đảng viên Vũ Đức Tượng, đang sinh sống và sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khối 3, phường Quỳnh Xuân, được biết đến là một tấm gương sáng “dám nghĩ, dám làm”, là người tiên phong, đi đầu nhiều ngành nghề trên địa bàn phường Quỳnh Xuân.
Điển hình về công tác “Dân vận khéo” ở cơ sở
 
<<   <  1  2  >  >>  
 
 
 
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu