image banner
THÔNG BÁO
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 403
  • Trong tuần: 4 310
  • Trong tháng: 16 587
Đăng nhập
Tập huấn An toàn giao thông cho hội viên nông dân

Tập huấn An toàn giao thông cho hội viên nông dân

Sáng ngày 25/5, tại Hội trường UBND phường Quỳnh Dị, Hội Nông dân thị xã Hoàng Mai phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn ATGT cho cán bộ, hội viên, nông dân các đơn vị Quỳnh Dị, Mai Hùng, Quỳnh Phương, Quỳnh Thiện. Tham dự buổi truyền thông có đại diện Hội Nông dân tỉnh và Hội nông dân thị xã, Công an thị xã.

Anh-tin-bai

Ảnh: Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, cán bộ, hội viên nông dân được các giảng viên là CSGT thị xã phổ biến, tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ và các văn bản có liên quan; Thực trạng và các giải pháp đảm bảo ATGT trên địa bàn thị xã trong thời gian qua; Công tác tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân tham gia đảm bảo trật tự ATGT.  Thông qua tập huấn nhằm nâng cao kiến thức về an toàn giao thông cho đội ngũ cán bộ, hội viên nông dân, từ đó mỗi cán bộ, hội viên nông dân là một tuyên truyền viên nhằm góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền, xây dựng văn hóa giao thông.

Anh-tin-bai

Ảnh: Công an thị xã Hoàng Mai tuyên truyền về Luật giao thông

          Cũng tại đây, Hội Nông dân thị xã phối hợp với Bảo hiểm xã hội thị xã đã tổ chức tuyên truyền về BHXH tự nguyện, BHYT cho các cán bộ, hội viên. Đây là chính sách hết sức nhân văn của Đảng và Nhà nước ta, đảm bảo người dân khi về già có lương hưu để đảm bảo cuộc sống. Chính sách bảo hiểm y tế ngày càng được mở rộng về quyền lợi cho người tham gia khi đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, tham gia bảo hiểm y tế giúp nông dân yên tâm, không lo đối mặt với đói nghèo khi ốm đau, bệnh tật, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Anh-tin-bai

Ảnh: Ông Hoàng Văn Hưng - Giám đốc BHXH TX Hoàng Mai phát biểu tại buổi tuyên truyền

Thanh Thủy