Lãnh đạo thị xã Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật Đản
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, sáng 13/5, đồng chí Lê Trường Giang - Bí thư Thị ủy Hoàng Mai làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn thị xã. Cùng đi có đồng chí Đàm Hữu Hồng – Phó Bí thư Thường trực thị ủy; Đồng chí Nguyễn Anh Văn – Phó chủ tịch UBND thị xã; đại diện lãnh đạo UB MTTQ, Cơ quan Tổ chức- Nội vụ và Ban Dân vận thị xã.
Ảnh : Đồng chí Lê Trường Giang - Bí thư Thị ủy Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng đại lễ Phật Đản tại chùa Nổ (xã Quỳnh Lộc)

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ban trụ trì, các tăng ni, phật tử các chùa: chùa Nổ (xã Quỳnh Lộc); chùa Bảo Minh (phường Quỳnh Thiện); chùa Bát Nhã (phường Quỳnh Xuân) và chùa Càn Môn (phường Quỳnh Phương).  Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Trường Giang - Bí thư Thị ủy đã gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc các Hòa Thượng cùng toàn thể Tăng, Ni, Phật tử đón một mùa Phật đản an vui. Đồng thời, mong muốn rằng, tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo thị xã tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội"; cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân. Đặc biệt, quý vị chức sắc, tăng ni tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền tới tín đồ tích cực thực hiện tốt các chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và sự phát triển của thị xã đến với người dân.
Ảnh : Đồng chí Lê Trường Giang - Bí thư Thị ủy Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng đại lễ Phật Đản tại chùa bát Nhã (phường Quỳnh Xuân)

Dịp này, đại diện các cơ sở Phật giáo đã gửi cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy hơn nữa truyền thống tinh thần hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc, nguyện làm theo đường hướng Đức Phật dạy “từ bi -  trí tuệ - đoàn kết”...để xây dựng thị xã Hoàng Mai ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 Hồ Thiêm