image banner
THÔNG BÁO
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 475
  • Trong tuần: 2 985
  • Trong tháng: 11 212
Đăng nhập
Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người có công, các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo tại xã Quỳnh Vinh

 Sáng ngày 24/4/2022, thiết thực chào mừng 47 năm  ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1974-30/4/2022) và chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCSHCM thị xã Hoàng Mai lần thứ III. Ban thường trực UBMTTQ thị xã Hoàng Mai phối hợp với BTV Thị Đoàn, bệnh viện đa khoa Quang Khởi đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người có công, các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo tại xã Quỳnh Vinh. 

Anh-tin-bai

Ảnh: Người dân chờ để khám và cấp phát thuốc

Tại chương trình các Y bác sĩ, tình nguyện viên của bệnh viện đa khoa Quang Khởi đã tổ chức thăm khám lâm sàng tư vấn sức khỏe, khám thị lực soi đáy mắt, siêu âm màu, điện tim, kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 80 người thuộc diện người có công, các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo . Ngoài ra các đối tượng còn được  tư vấn kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. 

 

Anh-tin-bai

Ảnh: Các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quang Khởi khám cho người dân

Đây là chương trình nhằm tri ân những người có công và hỗ trợ giúp đỡ những người nghèo, yếu thế trong xã hội theo truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc. Qua đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn thị xã. 

 

Thu Trang