image banner
THÔNG BÁO
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 445
  • Trong tuần: 2 955
  • Trong tháng: 11 182
Đăng nhập
Hội nghị Tư vấn hỗ trợ Người lao động đi làm việc theo hợp đồng ở nước ngoài

Chiều ngày 28/4, UBND Thị xã Hoàng Mai tổ chức hội nghị Tư vấn hỗ trợ Người lao động đi làm việc theo hợp đồng ở nước ngoài. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Văn -Uỷ viên BTV -Phó chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể Thị xã, các xã phường và các doanh nghiệp đưa người lao động đi nước ngoài. 

 

Anh-tin-bai

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã thông qua một số thông tin chính sách của Nhà nước về hỗ trợ Người lao động đi làm việc theo hợp đồng ở nước ngoài; các chính sách, thủ tục hỗ trợ vay vốn ưu đãi từ Ngân hàng chính sách xã hội để đi xuất khẩu lao động như vay vốn giải quyết việc làm, hộ nghèo, hộ cận nghèo,..
Cũng tại chương trình các đại biểu đã được nghe các doanh nghiệp: Vilaco, KaiZen giới thiệu cơ bản về các thông tin pháp lý, các thị trường lao động tại nước ngoài tiềm năng và tư vấn, hướng dẫn trực tiếp cho người lao động. Thông qua đó giúp cho người lao động trên địa bàn Thị xã có điều kiện, cơ hội để đi xuất khẩu lao động nâng cao thu nhập cho bản thân gia đình ở các quốc gia trên thế giới/.

 

Bích Hường