image banner
THÔNG BÁO
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 29
  • Trong tuần: 4 068
  • Trong tháng: 16 014
Đăng nhập
Hoàng Mai: Gần 1.200 thí sinh hoàn thành môn thi đầu tiên
Sáng 7/6/2022, cùng với thí sinh trên toàn tỉnh, gần 1.200 thí sinh trên địa bàn thị xã Hoàng Mai đã hoàn thành môn Ngữ Văn- môn thi đầu tiên kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023.
Anh-tin-bai
Ảnh: Giám thị kiểm tra thông tin thí sinh trước khi vào phòng thi
Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022, thị xã Hoàng Mai có 2 Hội đồng coi thi tại trường THPT Hoàng Mai và THPT Hoàng Mai 2. Trong đó Trường THPT Hoàng Mai có 28 phòng thi với 657 thí sinh đăng ký dự thi, Trường THPT Hoàng Mai 2 có 23 phòng thi với 542 thí sinh đăng ký.
Anh-tin-bai
Ảnh: Thí sinh tham dự kì thi tại điểm trường THPT Hoàng Mai
Kỳ thi tuyển sinh năm nay các thí sinh dự thi 3 môn gồm: ngữ văn thời gian 120, ngoại ngữ là 60 phút và môn toán thời gian là 120 phút. Thời gian tổ chức thi trong 2 ngày 07 - 08/6. Theo ghi nhận của phóng viên, từ hơn 6h sáng, đã rất nhiều phụ huynh, học sinh có mặt tại các điểm thi. Các thí sinh đều chủ động đến sớm để kiểm tra các giấy tờ cần thiết như thẻ dự thi, dụng cụ học tập, xem lại nội quy, quy chế thi… Các đội thanh niên tình nguyện đã có mặt để hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ, cho các thí sinh về dự thi.  Hội đồng thi của trường đã chủ động chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, như: điện sáng, quạt mát, nước uống, công tác y tế... nhằm đảm bảo sức khỏe cho thí sinh và cán bộ, giáo viên tham gia phục vụ kỳ thi.
Anh-tin-bai
Ảnh: Đội thanh niên niên tình nguyện hỗ trợ các thí sinh
Kết thúc buổi sáng, kì thi diễn ra nghiêm túc, không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi. Tình hình an ninh trật tự trong và ngoài khu vực thi được đảm bảo, không xảy ra tình trạng lộn xộn tắc đường khi tham gia giao thông. 
Chiều nay các thí sinh sẽ bước vào thi môn Ngoại ngữ với thời gian làm bài 60 phút.
 
 
Bích Hường- Hồ Thiêm