image banner
THÔNG BÁO
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 45
  • Trong tuần: 4 084
  • Trong tháng: 16 030
Đăng nhập
Giáo dục lý tưởng cách mạng và tư vấn hướng nghiệp cho ĐVTN trường học năm 2022

Sáng ngày 18/4, Thị đoàn Hoàng Mai phối hợp với Hội Cựu Chiến Binh thị xã, Trường THPT Hoàng Mai 2, Công ty cổ phần giáo dục Quốc tế EduGo tổ chức chương trình giáo dục lý tưởng cách mạng và tư vấn hướng nghiệp cho Đoàn viên thanh niên học sinh trường THPT Hoàng Mai 2. 

Anh-tin-bai

   Ảnh: Trao tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên, học sinh Trường THPT Hoàng Mai 2 hiểu biết về lịch sử cách mạng, đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc, Hội CCB Thị xã đã nói chuyện truyền thống về con tàu "0 số" đường Hồ Chí Minh trên biển. Cũng trong chương trình này, các em học sinh nhất là đối với các em học sinh khối 12 đã được trao đổi, chia sẻ định hướng tư vấn lựa chọn nghề nghiệp từ đó giúp cho các em có nhiều lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với điều kiện, năng lực của bản thân. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Hoàng Mai lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027 và Đại hội Cựu chiến Binh thị xã Hoàng Mai lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027.
Dịp này, Hội bảo người khuyết tật và trẻ mồ côi Thị xã đã có 02 suất quà cho 02 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt; Công ty cổ phần giáo dục Quốc tế EduGo tặng 05 suất quà cho 05 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 2,5 triệu đồng./.
                                                                                                                                                                                        Bích Hường