image banner
THÔNG BÁO
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 447
  • Trong tuần: 2 957
  • Trong tháng: 11 184
Đăng nhập
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quỳnh Lộc nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 24/4, Ban chấp hành Đoàn xã Quỳnh Lộc tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 29, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự Đại hội có lãnh đạo Thị Đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Quỳnh Lộc và 70 đại biểu chính thức. 

Anh-tin-bai

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội Đoàn xã Quỳnh Lộc nhiệm kì 2022-2027

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn xã Quỳnh Lộc đã triển khai tổ chức nhiều phong trào thi đua, chương trình hoạt động sôi nổi thiết thực thu hút đông đảo các đoàn viên thanh niên tham gia. Trong đó tập trung vào các hoạt động như: Thanh niên tình nguyện xung kích vì cuộc sống cộng đồng, hiến máu tình nguyện, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, phòng chống dịch Covid 19, tham gia xây dựng nhà tình nghĩa, ngôi nhà khăn Quàng đỏ. Bên cạnh đó triển khai xây dựng một số công trình thanh niên như: Tạo sân chơi bằng các vật liệu tái chế cho các em thiếu nhi; công trình thắp sáng đường quê tại các thôn đặc biệt là tại thôn 3 B,.. Các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì, đã tạo ra được sân chơi bổ ích lành mạnh cho các đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã. Phong trào thanh niên phát triển kinh tế làm giàu chính đáng, lập thân lập nghiệp được Đoàn xã Quỳnh Lộc quan tâm, tạo điều kiện giúp cho các đoàn viên được vay nguồn vốn giải quyết việc làm để khởi nghiệp, xây dựng các mô hình kinh tế, đồng thời tạo  công ăn việc làm cho người lao động. Từ những hoạt trên đã góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã được Thị Đoàn và Đảng ủy đánh giá cao.
Tại Đại hội, đã được nghe tham luận của các đại biểu về kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhất là bài phát biểu chỉ đạo của Bí thư Thị Đoàn và lãnh đạo Đảng ủy xã Quỳnh Lộc về phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ để hoạt động của Đoàn xã ngày càng phát triển vững mạnh.
Đại hội đã lựa chọn bầu ra 14 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quỳnh Lộc khoá 29, nhiệm kỳ 2022-2027,  bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Thị Đoàn Hoàng Mai khoá III./.

Anh-tin-bai

Ảnh: Ra mắt BCH khóa 29, nhiệm kỳ 2022-2027

Bích Hường