image banner
THÔNG BÁO
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 130
  • Trong tuần: 4 169
  • Trong tháng: 16 115
Đăng nhập
Ban chỉ đạo Thị xã kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10
Sáng ngày 06/6, đồng chí Nguyễn Anh Văn -Uỷ viên BTV - Phó chủ tịch UBND - Trưởng Ban chỉ đạo Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Thị xã đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tuyển sinh tại Trường THPT Hoàng Mai và Hoàng Mai 2. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Giáo dục, phòng Y tế Thị xã. 
Anh-tin-bai
Ảnh:   Đồng chí Nguyễn Anh Văn Kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 tại Trương THPT Hoàng Mai
Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022, thị xã Hoàng Mai có 2 Hội đồng coi thi tại trường THPT Hoàng Mai và THPT Hoàng Mai 2. Trong đó Trường THPT Hoàng Mai có 28 phòng thi với 657 thí sinh đăng ký dự thi, Trường THPT Hoàng Mai 2 có 23 phòng thi với 542 thí sinh đăng ký. Kỳ thi tuyển sinh năm nay các thí sinh sẽ tiến hành thi 3 môn gồm: ngữ văn thời gian 120, ngoại ngữ là 60 phút và môn toán thời gian là 120 phút. Thời gian tổ chức thi trong 2 ngày 07 -08/6.
Để đảm bảo công tác tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 diễn ra thành công và đảm bảo an toàn, Ban chỉ đạo kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 Thị xã đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị như: về y tế, phòng thi, phòng hội đồng, giám thị, kiểm tra hồ sơ niêm yết sách thí sinh, các nội quy hiệu lệnh thi, đảm bảo an ninh trật tự khu vực thi. Bên cạnh đó Đoàn cũng đã tiến hành kiểm tra tình hình hoạt động của Đội thanh niên tình nguyện, công tác chuẩn bị nước uống, nơi để cặp, sách vở, đồ dùng, xe cho thí sinh đến dự thi.
Anh-tin-bai
Ảnh: Kiểm tra tình hình hoạt động của đội Thanh niên tình nguyện
Qua kiểm tra cho thấy công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tuyển sinh tại 2 địa điểm Trường THPT Hoàng Mai và Hoàng Mai 2 được chuẩn bị đầy đủ. Trong ngày hôm nay 6/6, các thí sinh đã đến tại địa điểm thi để xem phòng thi, số báo danh. Với sự chỉ đạo quyết liệt, khẩn trương của Thị xã và sự chuẩn bị chu đáo của các Hội đồng coi thi sẽ giúp cho kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022 được thành công tốt đẹp, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả./.
Bích Hường