image banner
THÔNG BÁO
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 109
  • Trong tuần: 4 148
  • Trong tháng: 16 094
Đăng nhập
Thị xã Hoàng Mai làm việc với Tập đoàn Quốc tế Ju Teng
Chiều ngày 18/5, Thị xã Hoàng Mai tổ chức buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Quốc tế Ju Teng Đài Loan. Tham dự buổi làm việc có ông Trịnh Lập Dục - Chủ tịch Tập Đoàn Quốc tế Ju Teng, các đối tác cung ứng và các thành viên trong đoàn. Phía thị xã Hoàng Mai có đồng chí Lê Trường Giang Bí thư Thị ủy, đồng chí Đàm Hữu Hồng - Phó bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Nguyễn Hữu An - Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch UBND, lãnh đạo các phòng ban ngành, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Quỳnh Thiện và Quỳnh Lộc. 
Anh-tin-bai
Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc của Tập đoàn Quốc tế Kỹ Teng Đài Loan với thị xã Hoàng Mai
Sau khi được UBND Tỉnh và Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam cấp giấy chứng nhận đầu tư, Tập đoàn Quốc tế Ju Teng đã tổ tham quan, làm việc tại thị xã Hoàng Mai để triển khai đầu tư dự án nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Khu công nghiệp Hoàng Mai 1. Dự án có quy mô diện tích 120 ha, trong đó có 90 ha là xây dựng nhà máy sản xuất, 30 ha để xây dựng khu nhà ở cho công nhân và các khu làm việc, tổng vốn đầu tư là 200 triệu USD, giai đoạn 1 dự kiến sẽ khởi công vào tháng 6-7/ 2022 và đi vào hoạt động vào dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Thị xã Hoàng Mai.
 
Tại buổi làm việc Thị xã Hoàng Mai đã giới thiệu về vị trí, tiềm năng, lợi thế trong công tác thu hút đầu tư và phát triển kinh tế và Tập đoàn Quốc tế Ju Teng đã giới thiệu về tình hình hoạt động, sự phá triển và các công nghệ của của tập đoàn.
 
Tại buổi làm việc đồng chí Lê Trường Giang Bí thư Thị ủy đã chào mừng Lãnh đạo Tập đoàn và các đối tác đã quan tâm đầu tư tại Thị xã Hoàng Mai. Thị xã sẽ phối hợp tạo mọi điều kiện về các thủ tục pháp luật, công tác giải phóng mặt bằng, tuyển dụng nhân lực, phối hợp với các địa phương, trường dạy nghề mở các lớp đào tạo nghề,... Tại đây ông Trịnh Lập Dục - Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Ju Teng cảm ơn sự đón tiếp chu đáo nồng hậu của Thị xã, lãnh đạo Tập đoàn sẽ tập trung quan tâm sớm khởi công xây dựng nhà máy. Ông cũng cho biết bên cạnh phát triển kinh tế Tập đoàn rất quan tâm đến chính sách, phúc lợi xã hội, đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Đặc biệt là sự phối hợp tạo điều kiện của chính quyền Hoàng Mai trong công tác giải phóng mặt bằng. Lãnh đạo Tập đoàn đề nghị sau khi nhà máy đi vào hoạt động, sẽ xây dựng nhà trẻ để giúp cho công nhân yên tâm làm việc. Cũng tại buổi làm việc Ông Trịnh Lập Dục đã giới thiệu thị xã với các doanh nghiệp cung ứng, phụ trợ mong muốn đây là dịp để tìm hiểu về con người, phong tục tập quán, điều kiện phát triển kinh tế để đầu tư. Sau khi làm việc với Thị xã Hoàng Mai Tập đoàn sẽ cử cán bộ sang để phối hợp giảng dạy đào tạo nghề giúp người lao động tiếp cận với các công nghệ tiên tiến hiện đại.
Dịp này lãnh đạo Thị xã Hoàng Mai đã trao bức tranh về khu công nghiệp Hoàng Mai kỷ niệm cho lãnh đạo Tập đoàn Quốc tế Ju Teng./.
Anh-tin-bai
Ảnh: Lãnh đạo Thị xã Hoàng Mai trao tặng bức tranh kỷ niệm về khu công nghiệp Hoàng Mai cho lãnh đạo Tập đoàn Quốc tế Ju Teng Đài Loan 
Bích Hường