image banner
THÔNG BÁO
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 410
  • Trong tuần: 2 920
  • Trong tháng: 11 147
Đăng nhập
Lãnh đạo thị xã Hoàng Mai tặng hoa chào mừng Tập đoàn Quốc Tế Ju-Teng về Hoàng Mai
Sáng ngày 12/5, tại chi nhánh Công ty cổ phần Hoàng Thịnh Đạt đóng tại khu công nghiệp Hoàng Mai I, đồng chí Lê Trường Giang- tỉnh ủy viên- Bí thư Thị Ủy; đồng chí Nguyễn Hữu An- phó bí thư- chủ tịch UBND thị xã Hoàng Mai đã có buổi tiếp ông Trịnh Lập Dục- Chủ tịch tập đoàn Quốc tế Ju-Teng  và các nhà đầu tư Đài Loan. 
Anh-tin-bai
Ảnh: Lãnh đạo thị xã Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng tập đoàn JuTeng
Dự án Nhà máy chuyên sản xuất các linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng Ô tô Ju- Teng là một trong những dự án trọng điểm với tổng mức đầu tư 200 triệu USD trên diện tích 150ha thuộc địa bàn xã Quỳnh Lộc và phường Quỳnh Thiện. Hiện tại  thị xã Hoàng Mai và Tập đoàn Hoàng Thịnh Đạt đã hoàn thành việc san lấp, sẵn sàng bàn giao mặt bằng cho Tập đoàn Ju-Teng. 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Trường Giang vui mừng trân trọng cám ơn nhà đầu tư đã  lựa chọn thị xã Hoàng Mai là nơi thực hiện dự án và tin tưởng khi dự án đi vào hoạt động sẽ là động lực, có tác động lan tỏa đến  sự phát triển kinh tế- xã hội của thị xã Hoàng Mai, cũng như thu hút nhiều hơn các dự án để cùng thực hiện, hỗ trợ các dự án phát triển. Dự án cũng sẽ góp phần chuyển dịch cơ cấu thúc đẩy tăng trưởng, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho một bộ phận người lao động trên địa bàn thị xã Hoàng Mai. Thị xã cam kết sẽ sát cánh, đồng hành và tạo mọi điều kiện cùng nhà đầu tư tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để dự án sớm đi vào hoạt động.
Anh-tin-bai
Ảnh:Toàn cảnh buổi gặp mặt
Chủ tịch tập đoàn Chu Thống- Ông Trịnh Lập Dục cảm ơn sự  đón tiếp nhiệt tình của thị xã Hoàng Mai. Ông mong rằng trong quá trình làm việc hai bên sẽ hợp tác với nhau, tạo điều kiện thuận lợi để cùng nhau phát triển. Ông  Trịnh nhấn mạnh: hôm nay ông đưa các nhà đầu tư về Hoàng Mai và hy vọng họ sẽ lựa chọn Hoàng Mai là nơi đầu tư và mục tiêu lớn của họ là phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường. 
Cũng tại buổi gặp mặt, ông Trịnh Lập Dục- Chủ tịch tập đoàn JuTeng  đã tặng những món quà ý nghĩa cho lãnh đạo thị xã Hoàng Mai. 
Anh-tin-bai
Ảnh: Lãnh đạo thị xã Hoàng Mai chụp ảnh lưu niệm cùng tập đoàn JuTeng
 Thu Trang