image banner
THÔNG BÁO
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 395
  • Trong tuần: 4 302
  • Trong tháng: 16 579
Đăng nhập
Thường trực HĐND thị xã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5
Chiều ngày 31/5/2022, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Trường Giang – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Thường trực HĐND thị xã Hoàng Mai đã tổ chức phiên họp tháng 5/2022. Dự hội nghị có các Ban của HĐND, Văn phòng HĐND & UBND, lãnh đạo UBMTTQ thị, các phòng ban và các xã, phường liên quan.
Anh-tin-bai
Ảnh: Toàn cảnh phiên họp Thường trực HĐND thị xã tháng 5
Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận và cho ý kiến về các Báo cáo về tiến độ giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; Báo cáo tình hình, tiến độ thi công công trình dự án khu tái định cư số 2 và Nghĩa trang Núi cháy của xã Quỳnh Lập; Báo cáo tình hình giao thông tại vị trí  nút giao giữa đường Lê Văn Tới (đường vào trường MN Thanh Xuân) và quốc lộ 1A; Báo cáo kết quả, tiến độ công tác giải phóng mặt bằng dự án hạng mục rãnh dọc quốc lộ 1A đoạn qua phường Quỳnh Thiện. Tại kỳ họp cũng đã thông qua kết qủa công tác tháng 5, nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 6 của  HĐND thị xã. Ngoài ra, phiên họp còn cho ý kiến về Kế hoạch kỳ họp thứ 6 HĐND thị xã khóa III nhiệm kỳ 2021 - 2026; 
Sau khi nghe báo cáo và ý kiến thảo luận tại phiên họp, đồng chí Lê Trường Giang – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoàng Mai ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trên các mặt công tác của Thường trực HĐND thị và các ban trong tháng 4. Đồng thời nhấn mạnh một số nội dung trong thời gian tới: đề nghị UBND thị xã tập trung nguồn lực để lập quy hoạch phân khu khu nghĩa trang tập trung; rà soát quy hoạch 2 bên quốc lộc 48D; quan tâm quy hoạch khu tái định cư, trường học; xử lý nghiêm các hành vi vi phạm hành lang giao thông; đề nghị Thường trực HĐND thị xã rà soát việc của HĐND xã phường; tăng cường vai trò và hoạt động của các tổ đại biểu HĐND. Các Ban HĐND cần tham mưu hiệu quả cho lãnh đạo Thường trực HĐND nội dung, đơn vị khảo sát cho sát với các vấn đề cử tri quan tâm.

 

Hồ Thiêm