image banner
THÔNG BÁO
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 396
  • Trong tuần: 4 303
  • Trong tháng: 16 580
Đăng nhập
Thị xã Hoàng Mai tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 7
  Sáng ngày 4/7/2022 tại sân Thị ủy, thị xã Hoàng Mai đã tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 7. Tham dự lễ chào cờ có sự tham gia của các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ Thị ủy - HĐND- UBND-UBMTTQ cùng đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi lễ chào cờ đầu tháng 7

Trong không khí trang nghiêm dưới cờ đó sao vàng, nghi lễ chào cờ, hát quốc ca được tiến hành trang trọng. Đây là một nghi thức quan trọng, được xem là một nghi lễ truyền thống, thể hiện tình yêu thiêng liêng với Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và mọi người dân Việt Nam. Qua đó nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lao động trên địa bàn Thị xã Hoàng Mai bắt đầu một tháng làm việc mới hiệu quả, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh-tin-bai

Đồng chí Lê Trường Giang - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy phát biểu đánh giá một số kết quả nổi bật kinh tế - xã hội tháng 6

 Sau nghi thức Chào cờ đồng chí Lê Trường Giang - TUV- Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND Thị xã đã đánh giá một số kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh tháng 6 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7, với mục tiêu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đã đề ra .


Bích Hường