Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã Hoàng Mai lần thứ 9

Chiều ngày 29/6, Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã Hoàng Mai nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức Hội nghị lần thứ 9. Tham dự hội nghị có các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ Thị xã, lãnh đạo các phòng chuyên môn. Đồng chí Lê Trường Giang – TUV, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị BCH Đảng bộ thị xã lần thứ 9

Hội nghị đã thông qua nhiều nội dung quan trọng: Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh quý II, nhiệm vụ trong thời gian tới; Báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Tại đây các đại biểu đã tập trung thảo luận về các vấn đề như kết quả đạt được trong quý II, nhiệm vụ trong thời gian tới; công tác kiểm tra giám sát, quan tâm khảo sát vị trí, thực địa giải phóng mặt bằng xây dựng Trường THPT Hoàng Mai 2; giải pháp xây dựng Trường chuẩn quốc gia năm 2022; quan tâm đến việc trồng cây xanh tại tuyến đường số 3; đất ở cho các hộ dân, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,...
Kết luận phần kết quả đạt được trong quý II, đồng chí Lê Trường Giang đánh giá cao nỗ lực của hệ thống chính trị trong công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ, trong đó có công tác thu ngân sách nhà nước, giải phóng mặt bằng. Trong thời gian tới cần tập trung quan tâm đến công tác quy hoạch nghĩa trang, đưa ra các giải pháp để phát huy tiềm năng của Thị xã, số hoá về đất đai, dịch vụ công; tổ chức sơ kết 8 năm thực hiện Nghị quyết 11 của Tỉnh đồng thời thực hiện tốt 3 khâu đột phá, 4 nhiệm vụ trọng tâm của Nghị quyết đại hội Đảng bộ Thị xã; quan tâm đến công tác nhất là cán bộ chuyên môn, tham mưu.
Cũng tại hội nghị, Thường trực Thị ủy đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí: Nguyễn Thị Mai - Bí thư Đảng ủy phường Quỳnh Xuân, Hồ Văn Sơn - Trưởng Phòng Quản lý đô thị và đồng chí Vũ Trọng Đoàn - Viện Trưởng Viện kiểm sát nhân dân đã được bầu bổ sung vào BCH Đảng bộ Thị xã nhiệm kỳ 2020-2025./.

Thường trực Thị ủy đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung vào BCH Đảng bộ thị xã nhiệm kì 2020-2025